Mô tả
Thịt thăn ngoại (thăn lưng) có phần mỡ bao quanh ở cuối thịt thăn lưng và một ít mỡ xen giữa thịt là đặc điểm nổi bật của loại thịt này. Đây là phần thịt phổ biến nhất để làm beefsteak. Phần mỡ giúp thịt thơm & mềm hơn khi chế biến tạo hương vị đặc trưng, ngoài ra còn có thể dùng để nhúng lẩu, xiên que nướng,…
Thăn ngoại bò có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như bít tết, lẩu, xào, nướng hoặc hầm. Với độ mềm và vị ngọt đặc trưng, thăn ngoại bò sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất
Điểm nổi bật
Thịt bò nhập khẩu trực tiếp từ Úc – thương hiệu bò AMG – được lựa chọn nghiêm ngặt từ các trang trại đạt chuẩn truy xuất nguồn gốc 100%. Thịt bò AMG tuân thủ các quy định quản lý chất lượng của AUS-MEAT Chiller và Halal đảm bảo cung cấp nguồn thịt chất lượng cao & phục vụ được cho các khách hàng Hồi giáo.
Bò ăn cỏ SR+ của AMG có hương vị đậm đà, thịt mềm chất lượng. Được tuyển chọn từ giống bò Anh nuôi thả chủ yếu ở bang Victoria theo quy chuẩn KHÔNG kháng sinh, KHÔNG hocmon bổ sung để đảm bảo tính chất tự nhiên của thịt.
Thịt bò được cắt xẻ ở cơ sở hiện đại theo quy chuẩn khắt khe cả AUS-Meat và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.