Với đặc điểm thịt mềm, da mỏng, đặc biệt bụng cá luôn chứa đầy trứng dù không phải mùa sinh sản. Cá trứng giàu chất dinh dưỡng, kèm theo phương pháp bảo quản sấy khô đặc biệt giúp cô đọng tinh chất của cá. Khiến vị của cá trứng nhà Genki luôn giữ được độ béo ngậy, thơm tự nhiên. Bên cạnh những công thức nướng cá trứng cơ bản, dưới đây Genki sẽ giới thiệu bạn 3 công thức mới, đặc biệt ngon miệng và dễ làm ngay tại nhà.
1. Cá trứng tẩm bột rong biển chiên giòn
Một công thức chiên cá trứng đơn giản nhưng lại khiến nhiều chị em nội trợ u mê, chỉ cần vào bếp 10 phút là xong, ngại gì không thử.
Cách làm:
Tẩm bột mì cho cá
Đập 1 quả trứng gà, thêm 1 muỗng canh bột rong biển, 1 muỗng cf bột nêm khuấy đều
Nhúng qua trứng vào hỗn hợp vừa trộn và cho vào chảo chiên cùng bơ
Món cá trứng nướng muối ớt với gia vị cay nồng và hương vị thơm ngon khi nướng bằng lò than hoặc lò chiên không dầu sẽ khiến bạn không thể nào cưỡng lại được.