Combo 3 vỉ cá trứng Nhật – Shishamo

330,000 207,000

Giới thiệu sản phẩm

Xuất xứ: TANITO – Nhật Bản

Trọng lượng: 8 con/khay

Bảo quản: Đông lạnh (-18°C)

Mô tả

Cá trứng Nhật Bản, hay còn gọi là shishamo, là một loài cá xương nhỏ, thân dài khoảng 20 – 25cm, thịt mềm và da mỏng, đặc biệt bụng cá (cá cái) luôn chứa đầy trứng dù không phải mùa sinh sản. Đặc điểm thú vị này chính là lý do khiến chúng được đặt cho cái tên “cá trứng”.

Vốn sinh sống tại các vùng nước lạnh, nên shishamo mang trong mình một lượng chất béo lớn hơn rõ rệt so với các loài cá khác, đảm bảo độ mềm, ngậy thơm tự nhiên. Không chỉ vậy, thịt cá còn đặc biệt giàu chất đạm, là loại thực phẩm ngon – bổ được người dân Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới hết sức ưa chuộng.

Cá trứng được chế biến thành những món ăn ngon và bổ dưỡng như: Cá trứng nướng muối ớt, chiên giòn, sốt chua cay, cá trứng nướng sốt me, cá trứng nướng mọi, nướng sốt teriyaki…

Cá trứng của Yamaishi được chế biến và sấy khô chậm trong 16-17 tiếng, đảm bảo tinh chất trong thịt cá cô động và giữ lại được trong quá trình chế biến giúp miếng cá đầy trứng khi khô vẫn ngọt thơm khác biệt so với cá trứng khác trên thị trường.

– Hướng dẫn sử dụng: Rã đông, sau đó chế biến món ăn
– Bảo quản: đông lạnh (-18°C)