Sự khác biệt của cá trứng nhà Genki

Cá trứng Nhật Bản, hay còn gọi là Shishamo, là một loài cá xương nhỏ, thân dài khoảng 20 – 25cm, thịt mềm và da mỏng, đặc biệt bụng cá luôn chứa đầy trứng dù không phải mùa sinh sản. Đặc điểm thú vị này chính là lý do khiến chúng được gọi là “cá trứng”.

Vốn sinh sống tại các vùng nước lạnh, nên Shishamo mang trong mình một lượng chất béo lớn hơn rõ rệt so với các loài cá khác, đảm bảo độ mềm, ngậy thơm tự nhiên. Không chỉ vậy, thịt cá còn đặc biệt giàu chất đạm, là loại thực phẩm ngon – bổ được người dân Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới hết sức ưa chuộng.

Giá trị dinh dưỡng của cá trứng

Giá trị dinh dưỡng của cá trứng

Trứng của cá trứng chứa nhiều EPA, DHA, canxi, vitamin D và một số khoáng chất giàu dinh dưỡng khác rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng EPA và DHA giúp phát triển tốt về hệ thần kinh, trí não, không chỉ tốt cho trẻ mà nó còn giúp cải thiện trí nhớ não bộ cho người lớn tuổi. Việc thường xuyên ăn cá trứng, cũng giúp bổ sung hàm lượng Vitamin D và canxi cho cơ thể, hỗ trợ bé trong quá trình phát triển chiều cao cũng như sức khỏe xương cho cả gia đình. Bên cạnh đó, Vitamin A trong trứng của cá trứng giúp cải thiện thị lực, hàm lượng khoáng chất phong phú như sắt và selen cũng giúp tăng đề kháng cho cả gia đình bạn.

Cùng tìm hiểu cá trứng của nhà Genki có gì đặc biệt?

Quy trình chế biến độc đáo của cá trứng Nhật

Cá trứng của Genki nhập khẩu từ thương hiệu Yamaishi, được chế biến và sấy khô chậm trong 16 -17 tiếng, đảm bảo tinh chất trong thịt cá cô động và giữ lại được trong quá trình chế biến giúp miếng cá đầy trứng khi khô vẫn ngọt thơm khác biệt so với cá trứng khác trên thị trường. Với điểm khác biệt đặc trưng này, cá trứng từ Genki Japan House là một lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ ẩm thực yêu thích món ăn này.

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1 KHI MUA CÁ TRỨNG NHÀ GENKI

Link mua sản phẩm: https://genki.vn/san-pham/ca-trung-nhat-ban/

Hotline: 0901 390 898