5 lý do “lõi vai bò” được yêu thích tại Genki

Thịt lõi vai bò Úc có thể được xem là loại thịt được yêu thích nhất tại Genki. Dùng loại thịt bò chất lượng sẽ giúp cải thiện bữa ăn ngon miệng của mọi gia đình chính là điều mà mọi khách hàng mong muốn. Vậy nhờ đâu mà lõi vai bò luôn là sản phẩm “top sale” tại Genki.

Ấn tượng đầu tiên mà lõi nạc vai đem đến cho người thưởng thức là sự giòn sần sật nhưng vẫn mềm khó thấy ở những phần thịt khác; nạc nhưng vẫn mọng nước nhờ lớp mỡ mỏng – Lạ miệng, ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng.

1.Thịt bò được tuyển chọn

Thịt bò AMG được xẻ thịt ở cơ sở hiện đại tuân thủ các quy định quản lý chất lượng khắt khe của AUS Meat và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu khắp nơi trên thế giới.

Tất cả bò được cắt xẻ đều có thể truy xuất nguồn gốc của chúng, nghĩa là có thể biết toàn bộ hành trình của thịt bò từ khi bò được nuôi đến khi sản phẩm thịt bò đến tay người tiêu dùng nhằm đảm bảo tính minh bạch và an toàn thực phẩm

2. Ăn ngũ cốc ít nhất 100 ngày

Bò được cho ăn ngũ cốc ít nhât 100 ngày trước khi xẻ thịt để đảm bảo cho ra chất lượng thịt nhất quán về màu sắc và hương vị. Thịt bò ăn ngũ cốc thường có hương vị đậm đà hơn và kết cấu mềm mại hơn so với bò ăn cỏ.

AMG liên kết chặt chẽ với các trang trại nuôi gia súc miền nam nước Úc, có quyền truy cập truy xuất nguồn gốc vào giống bò Anh có gen tốt, đảm bảo thịt bò được nuôi bằng ngũ cốc đạt chất lượng xuất sắc.

3. Nạc nhưng vẫn mọng nước

Do mỡ nạc phân phối đều nhau, mỡ xen kẽ trong thịt, tạo nên hương vị mềm những giòn, ngọt thịt và thơm ngậy. Giòn sần sật nhưng không bị dai do có đường gân giữa thịt cùng kết cấu thịt mềm

4. Úc là thiên đường chăn nuôi bò

Nước Úc được biết đến là một trong những quốc gia hàng đầu về chăn nuôi bò, với điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy trình nuôi dưỡng chuyên nghiệp. Các vùng đất rộng lớn, thoáng đãng và thảm cỏ phong phú cung cấp môi trường sống tốt, rộng rãi để chăn thả và nuôi dưỡng bò.

Hệ thống truy xuất nguồn gốc 100% được triển khai toàn diện, giúp người tiêu dùng có thể theo dõi toàn bộ quá trình từ nuôi dưỡng đến khi sản phẩm được bày bán. Đây là một phương pháp phổ biến trong ngành công nghiệp chăn nuôi bò, đặc biệt là ở các quốc gia như Úc và Mỹ.

Phương pháp chăn nuôi bền vững: Nhiều trang trại ở Úc chú trọng đến chăn nuôi bền vững, giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo phúc lợi cho động vật

Ngoài ra, Úc còn là một trong những nhà xuất khẩu thịt bò lớn nhất thế giới, cung cấp thịt bò cho nhiều quốc gia với chất lượng ổn định.

Các con bò được chăn thả tự nhiên trên những cánh đồng rộng lớn, ăn cỏ tự nhiên và không sử dụng hormone tăng trưởng. Điều này giúp thịt bò Úc có hương vị tự nhiên, đậm đà và an toàn cho sức khỏe.

5. Giá trị dinh dưỡng cao

Cung cấp dinh dưỡng cho người bệnh, làm giảm mệt mỏi và tăng cường hệ miễn dịch. Trong thịt lõi vai bò Úc có sắt nên rất bổ máu. Có độ protein cao giúp cho cơ bắp được săn chắc hơn.

Trong 100g thịt lõi vai bò có khoảng 257 calo. Ngoài ra dinh dưỡng tại phần thịt lõi vai gồm đa dạng các loại khoáng chất khác nhau như Magie, Kẽm và vitamin như A, D và E.

Chất béo65%
Protein32%
Carbs2%
Thành phần dinh dưỡng trong 100g thịt bò

Món ngon được gợi ý nhiều nhất làm từ thịt Lõi nạc vai bò là steak với sốt bơ, sốt nấm hoặc sốt tiêu. Miếng steak sẽ mềm, giòn và thấm đẫm vị sốt/bơ, ăn kèm với khoai chiên hoặc rau salad thì ngon khó cưỡng!

Đây còn là nguyên liệu tuyệt vời cho món nướng, phù hợp với những người không muốn ăn mỡ. Lõi nạc vai nướng sẽ không ngấy, mọng nước và rất thơm. Ngoài ra, có thể thái lát, thái miếng lõi nạc vai để nhúng lẩu, xào hay nấu phở,…

👉Mua lõi vai bò ngon hết nước chấm tại Genki: Lõi vai bò Úc – Oyster Blade 1kg
🌟Có giá ưu đãi khi mua nguyên miếng (từ 2-2,7kg)