5 lý do “lõi vai bò” được yêu thích tại Genki

Ấn tượng đầu tiên mà lõi nạc vai đem đến cho người thưởng thức là sự giòn sật nhưng vẫn mềm khó thấy ở những phần thịt khác; nạc nhưng vẫn mọng nước nhờ mỡ nhỏ – Lạ miệng, ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng.

1.Thịt bò được tuyển chọn từ vùng nông trại đảm bảo truy xuất nguồn gốc bò 100%

Thịt bò AMG được xẻ thịt ở cơ sở hiện đại tuân thủ các quy định quản lý chất lượng khắt khe của AUS Meat và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu khắp nơi trên thế giới.

2. Ăn ngũ cốc ít nhất 100 ngày
Bò được cho ăn ngũ cốc ít nhât 100 ngày trước khi xẻ thịt để đảm bảo cho ra chất lượng thịt nhất quán về màu sắc và hương vị.
AMG tương tác chặt chẽ với các trang trại nuôi gia súc miền nam nước Úc, có quyền truy cập truy xuất nguồn gốc vào giống bò Anh có gen tốt để đảm bảo thịt bò được nuôi bằng ngũ cốc đạt chất lượng xuất sắc.

3. Nạc nhưng vẫn mọng nước, do mỡ nạc phân phối đều nhau, mỡ xen kẽ trong thịt, tạo nên hương vị mềm những giòn, ngọt thịt và thơm ngậy. Giòn sần sật nhưng không bị dai do có đường gân giữa thịt cùng kết cấu thịt mềm

5. Giá trị dinh dưỡng cao

Cung cấp dinh dưỡng cho người bệnh, làm giảm mệt mỏi và tăng cường hệ miễn dịch. Trong thịt lõi vai bò Mỹ có sắt nên rất bổ máu. Có độ protein cao giúp cho cơ bắp được săn chắc hơn.

Trong 100g thịt lõi vai bò có khoảng 257 calo. Chi tiết thành phần gồm 65% chất béo, 2% carbs và 32% protein. Ngoài ra dinh dưỡng tại phần thịt đầu thăn ngoại gồm đa dạng các loại khoáng chất khác nhau như Magiê, kẽm và đa dạng vitamin như A, D và E.

Món ngon được gợi ý nhiều nhất làm từ thịt Lõi nạc vai bò là steak với sốt bơ, sốt nấm hoặc sốt tiêu. Miếng steak sẽ mềm, giòn và thấm đẫm vị sốt/bơ, ăn kèm với khoai chiên hoặc rau salad thì ngon khó cưỡng!

Đây còn là nguyên liệu tuyệt vời cho món nướng, phù hợp với những người không muốn ăn mỡ. Lõi nạc vai nướng sẽ không ngấy, mọng nước và rất thơm. Ngoài ra, có thể thái lát, thái miếng lõi nạc vai để nhúng lẩu, xào hay nấu phở,…

👉Mua lõi vai bò ngon hết nước chấm tại Genki: link mua hàng.
🌟Có giá ưu đãi khi mua nguyên miếng (từ 2-2,7kg)