Mô tả
CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG CHUẨN NHẬT
Giới thiệu
Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở trên, bên dưới người ta ép trứng cá chuồn (cá bay).
Kazunoko, mang nghĩa “nhiều con”, là biểu tượng cho sự sinh sản và gia đình thịnh vượng. Một túi trứng cá trích chứa hơn 100,000 trứng cá, do đó món ngon này đã trở thành biểu tượng của việc có nhiều con cái. Kazunoko cũng là món ăn đắt tiền và hiếm có vào dịp đón Năm mới những năm gần đây vì tỉ lệ sinh thấp ở Nhật.
Thưởng thức cá trích ép trứng có vị bùi thơm béo ngậy của cá trích ngâm dấm, cái ròn tan ngọt lịm của trứng cá chuồn ngâm dấm. Nishin có 3 loại là cá trích vàng (vị tự nhiên), cá trích đỏ (vị gừng hồng muối), cá trích xanh (vị mù tạt).
Cá trích ép trứng có tác dụng tốt đối với sức khỏe, cụ thể như:
✅Tăng cường sức khỏe thai nhi: nishin có chứa hàm lượng DHA dồi dào và lượng dầu cá rất cao, tốt cho sự phát triển hệ thần kinh và trí não của thai nhi.
✅Giảm nguy cơ mắc ung thư gan
✅Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp: Một nghiên cứu về tầm ảnh hưởng của cá trích đối với sức khỏe của con người đã chỉ ra rằng những người thường xuyên ăn cá trích thì hàm lượng cholesterol tốt sẽ tăng và hàm lượng cholesterol xấu sẽ dần bị loại bỏ.
✅Ngoài ra, dầu trong cá trích cũng góp phần làm loãng cholesterol trong máu, hạ đường huyết, từ đó góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Hướng dãn sử dụng:
– Để sản phẩm rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh, không rã đông bằng lò vi sóng Sau đó dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ từ -10 đến -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
✨Lưu ý : Không tái đông sản phẩm vì dễ làm mất đi chất dinh dưỡng
GENKI JAPAN HOUSE – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG GIA VỊ, THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH CHUẨN NHẬT
Các sản phẩm ngâm dấm khác: Cá Saba Ngâm Giấm Shime Saba 110g
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.