Gạch Cua Maruyo Kani Miso với mùi vị đặc trưng của cua, sốt vị đậm đà, ngọt thơm, hương vị vô cùng hấp dẫn.
Kani Miso thường dùng để trộn với thịt cua, gạch cua để trong chiếc mai cua cứng cáp sau đó hấp hoặc nướng lên. Thịt cua chắc, ngọt được làm nóng hòa quyện với sốt cua tạo nên hương vị khó quên trong lòng của mỗi người.
Ngoài ra, người Nhật còn kết hợp Kani Miso làm món đậu hũ non sốt, ăn kèm với sushi, hoặc làm đồ nhắm với rượu sake
Thông tin bổ sung
Trọng lượng
80 g
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sốt gạch cua – Kanimiso 80g” Hủy
Genki Japan House cung cấp thực phẩm nhà hàng Nhật với số lượng sỉ và lẻ cho nhà hàng và gia đình, nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Sản phẩm được kiểm tra và đóng gói đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn Nhật nên an toàn cho người sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.