Mô tả
Được làm từ 60% gạo và gạo Koji ủ, hương vị gạo nguyên chất đậm đà thể hiện hương vị và mùi thơm.
Có khả năng kết hợp tốt với các món ăn, một bữa ăn tối kiểu Nhật Bản với một hương vị đậm đà và có thể kết hợp với các món ăn kiểu phương Tây.
Khi thưởng thức ???? ?????????, tùy theo sở thích và phong cách của mỗi thực khách mà sẽ có những cách thưởng thức khác nhau
Ướp lạnh: Bỏ rượu vào tủ lạnh để giữ cho rượu ở nhiệt độ 7-10 độ và khi lấy ra phải thưởng thức ngay để bảo quản hương thơm của rượu.
Hâm nóng: Rượu Sake Junmaishu có thể đặt trong các bình gốm và ngâm với nước nóng. Nhiệt độ càng ấm thì rượu có hương thơm càng mạnh.
Uống với đá: Sử dụng một viên đá để sẵn trong ly và rót khoảng 50-60ml rượu, lắc nhẹ để làm lạnh và dùng ngay trước khi đá tan ra.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.