Trứng cá hồi ngâm tương – Ikura Shoyu 500g

1,100,000

Giới thiệu sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản

Trọng lượng: 500g

Bảo quản: Đông lạnh

Mô tả

IKURA – TRỨNG CÁ HỒI

Loài cá hồi (tự nhiên) vốn là một loại cá quý, ngon và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Cũng như thịt cá hồi, trứng của loài cá này cũng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Việc tách trứng khỏi cá hồi, chế biến và bảo quản vô cùng khắt khe. Chính vì thế, trứng của cá hồi cũng là một thứ thực phẩm cao cấp.

Công dụng của trứng cá hồi

– Trứng cá hồi chứa rất nhiều acid béo omega-3. Hơn nữa, trứng cá hồi còn có tác dụng tăng cường thị lực Omega- 3 cũng có tác dụng rất lớn trong việc chống viêm. Vì vậy, cá hồi còn giúp chống lại hiện tượng da bị cháy nắng cũng như bệnh ung thư da.

– Chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp cho da đẩy nhanh tiến trình trao đổi chất, cung cấp hỗn hợp amino acid, peptide có giá trị tái tạo và dinh dưỡng cao cho da.

– Tinh chất Creatine cùng các khoáng chất trong trứng cá hồi cung cấp các chất vi lượng cho da, giúp tăng tính đàn hồi, săn chắc da và ngăn chặn quá trình lão hóa.

– Các tế bào của trứng cá tươi tạo nên hỗn hợp các protein giúp tế bào da được khỏe mạnh là nguồn cung cấp sự sống cho việc trẻ hóa làn da.

– Tái tạo và dưỡng ẩm cho da, giúp da trắng sáng, chống nhăn, luôn mịn màng tươi trẻ

Trứng cá hồi ăn lúc còn tươi giòn sựt & không hề có vị tanh khó chịu. Trứng cá hồi có màu đỏ trong ánh cam, dạng hạt tròn lớn và là món ăn ít béo, rất tốt với người ăn kiêng.

Trong truyền thống thì trứng cá hồi thường được ướp lạnh và không ăn kèm với những thực phẩm khác. Với cách thưởng thức này bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị tự nhiên của trứng cá hồi. Trứng cá hồi ăn lúc còn tươi giòn sựt, không hề có vị tanh khó chịu. Trứng cá hồi có màu đỏ trong ánh cam, dạng hạt tròn lớn và là món ăn ít béo, rất tốt với người ăn kiêng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trứng cá hồi ngâm tương – Ikura Shoyu 500g”