Sự thật về trứng tôm

Trứng tôm lấy từ trứng cá?

Nhiều người thường nhầm lẫn trứng tôm Nhật Bản bởi cách gọi nhưng thực chất nó được lấy từ trứng cá Capellin hay còn được gọi là Ebiko Masago Orange. Đây là giống cá thường tìm thấy tại khu vực vùng Tây Bắc Đại Tây Dương và Bắc Băng Dương. Người Việt thường gọi là trứng tôm bởi nó được dịch nghĩa của chữ Ebiko trong tiếng Nhật.

Do được đánh bắt từ vùng nước lạnh tinh khiết nên trứng tôm Nhật Bản chứa một lượng lớn chất béo và chất đạm, rất có lợi cho sức khỏe. Không chỉ là một loại thực phẩm ngon, giàu chất dinh dưỡng mà còn rất dễ chế biến món ăn.

Trứng tôm Nhật Bản mang đến những lợi ích gì cho sức khỏe?

Trứng tôm Nhật Bản một lượng lớn chất đạm, omega-3, các acid béo omega-6 và cung cấp hàm lượng vitamin cao. Vì vậy, đây là một trong những loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi.

Gợi ý món ăn đặc trưng được chế biến từ trứng tôm Nhật Bản

Nhắc đến ẩm thực của xứ sở Mặt trời mọc thì phải kể đến món Sushi, một trong các món ăn truyền thống của Nhật Bản. Sushi, nigiri, sashimi trứng tôm mang hình thức hấp dẫn, ngon miệng và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Ngoài ra trứng tôm còn có thể dùng ăn với salad hoặc cơm trộn, đảm bảo đủ chất cho một bữa ăn mà không hề bị ngán.

Nêu hôm nay bạn muốn trổ tài làm món sushi trứng tôm cho cả nhà thưởng thức, đặt ngay nguyên liệu chính tại Genki, chúng tôi có sẵn trứng tôm Ebiko Orange và sẽ vận chuyển đến bạn một cách nhanh nhất.

Đặt ngay tại website: https://genki.vn/san-pham/ebiko-orange-trung-tom/

Hoặc hotline: 0901 390 898

Chia sẻ bài viết