Hàu Nhật size 2L không vỏ 1kg

660,000

Giới thiệu sản phẩm

Trọng lượng: 1 kg

Xuất xứ:  Nhật Bản

Bảo quản: Đông lạnh

Hotline: 0901 390 898

Mô tả

MÔ TẢ

Hàu là loài động vật nhuyễn thể thuộc nhóm giáp xác hai mảnh vỏ trong họ hàng nghêu, sò nhỏ sống ở bờ biển, ở các ghềnh đá ven bờ biển hay các cửa sông, sống bám vào một giá thể như bám vào đá thành tảng, các rạn đá, móng cầu  ăn sinh vật phù du và các sinh vật trong bùn, cát, nước biển….

Dưỡng chất có trong con hàu

– Theo y học cổ truyền, thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, tính mát, không độc, tác dụng tráng dương, bổ tinh, tư âm dưỡng huyết, ăn vào trị được chứng mất ngủ do nhiệt, người nóng khô khát, hoa mắt, chóng mặt, phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, thiếu máu ăn hàu rất tốt, nam giới có chứng di mộng tinh, hoạt tinh, yếu sinh lý, liệt dương, hiếm muộn.

– Lượng kẽm có trong cơ thể nhiều hay ít ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới. Nếu lượng kẽm không được đảm bảo thì số lượng tinh trùng giảm từ 40 -50%, có thể làm mất khả năng sinh sản. Vì thế, kẽm không “hổ danh” là trợ thủ đắc lực của đàn ông. Bổ sung kẽm là điều cần thiết để cho tinh trùng khỏe mạnh và phòng tránh các vấn đề vô sinh ở đàn ông.

– Các chuyên gia cũng cho rằng, kẽm còn có khả năng kích thích việc sản sinh ra một loại protein có tác dụng làm “tê liệt” cadmium, một tác nhân nguy hiểm gây bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Ngoài ra kẽm là một vi chất thiết yếu đối với cơ thể trong việc chống lại các viêm nhiễm như cúm. Kẽm cũng giúp vết thương nhanh lành.

Món ăn bài thuốc có thịt hàu

1. Canh hàu rau hẹ

Thịt hàu 150g, rau hẹ 60 – 120g, thêm gia vị, nấu canh ăn. Dùng cho các trường hợp lao phổi suy nhược, ho khan ít đờm, mồ hôi trộm (đạo hãn), bệnh đái tháo đường.

2. Hàu luộc

Hàu (kể cả sò huyết) luộc chín, ăn với ớt tiêu gia vị thường ngày có tác dụng bổ âm thanh nhiệt lợi tiểu tán kết. Dùng cho các trường hợp vàng da phù nề, sưng hạch, bướu cổ, khí hư, huyết trắng, bệnh đái tháo đường.

3. Cháo hàu

Thịt hàu 50g, thịt trai 50g, gạo tẻ 100g. Nấu nhừ, ăn 2 lần trong ngày. Chữa tăng huyết áp, nhức đầu chóng mặt, gan suy.

4. Canh hàu ngao cà rốt đậu đỏ

Hàu, ngao, trai biển 200g, xuyên khung 15g, cà rốt 100g, đậu đỏ 100g. Nấu canh, vớt bỏ bã xuyên khung, thêm mắm, hành, bột ngọt và gia vị, chia vài lần ăn trong ngày, liên tục 5 – 7 ngày. Dùng cho các trường hợp suy nhược cơ thể, sợ lạnh, sợ gió, tay chân lạnh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Để sản phẩm rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi sử dụng. Sau đó dùng trực tiếp hoặc chế biến món ăn.

Lưu ý:

– Hạn chế tái rã đông sản phẩm nhiều lần.

– Dùng càng sớm càng tốt sau khi rã đông.

GENKI JAPAN HOUSE – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG GIA VỊ, THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH CHUẨN NHẬT

Xem thêm bài viết về hàu: https://genki.vn/su-vuot-troi-cua-hau-nhat-den-tu-kunihiro/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hàu Nhật size 2L không vỏ 1kg”