Giới thiệu dòng sản phẩm chính trong dự án Genki x Richy

Genki Japan House chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm bánh của Richy – thương hiệu bánh kẹo thuộc top đầu Việt Nam cho hệ thống resort, khách sạn cao cấp trên toàn quốc.

Richy hiện nay là doanh nghiệp sản xuất bánh của người Việt trong top đầu thị trường bánh, mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, thơm ngon, dinh dưỡng, đáp ứng niềm tin yêu của hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Tuy bánh đã được xuất khẩu qua 30 quốc gia nhưng dòng bánh này vẫn chưa phổ biến tại các resort, khách sạn trong nước. Đó cũng chính là lý do để Genki và Richy cùng hợp tác để đưa các sản phẩm này đến gần khách du lịch trong và ngoài nước hơn.

Nhận được sự tin tưởng từ Richy nhằm đem thương hiệu sản phẩm Việt tiếp cận với người tiêu dùng rộng rãi hơn, Genki được phép phân phối độc quyền sản phẩm của Richy cho các khách sạn cao cấp.

Các dòng sản phẩm bánh cao cấp với bao bì mẫu mã đẹp và chỉn chu, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đặc biệt, các sản phẩm bánh Karo, Jinju, Kenju và yến mạch Oatmeal được đóng gói tiện lợi, lý tưởng để sử dụng trong các dịch vụ complimentary welcome, teabreak,…

Hiện tại, Genki tập trung phân phối sỉ các dòng bánh tiêu biểu này, mang đến cho quý khách (là các resort, khách sạn) những lựa chọn hoàn hảo để nâng tầm dịch vụ.

1. Bánh Karo – bánh bán chạy nhất và được nhiều người yêu thích

– Bánh Karo sợi gà: được làm từ 100% trứng tươi và sợi thịt gà – đây là sản phẩm đạt danh hiệu Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020 – 2021.

– Bánh Karo bơ trứng giòn: lớp bánh giòn giòn, tan trong miệng lưu vị ngọt ngào.

2. Bánh Kenju

Bánh được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.

– Bánh Kenju Nougat : hương vị hòa tan vị giác, mặn nhẹ, ngọt thanh cùng vị giòn dẻo, vị béo và thơm của hành lá và sữa tươi.

– Bánh Kenju Nougat latte: bánh quy giòn rụm, lớp nhân kem dẻo thơm.

– Bánh Kenju rau củ: bổ sung nguồn chất xơ, vitamin và năng lượng dồi dào cho cơ thể mỗi ngày.

3. Bánh Jinju

Đây là dòng sản phẩm bánh gạo được sản xuất theo công thức hoàn toàn mới, được làm từ gạo Hàn Quốc kết hợp với phong cách nướng Hàn Quốc.

– Bánh Gạo Jinju Chà bông: hương vị giòn xốp đẫm vị chà bông.

– Bánh gạo Jinju cốm sữa: hương cốm sữa thom ngon, vị ngọt dịu dễ ăn

– Bánh gạo Jinju muối hồng: kết hợp từ hương ngọt tự nhiên từ gạo cùng với vị mặn đậm đà từ muối hồng Himalaya.

3. Bánh Oatmeal

Bánh yến mạch Oatmeal hiện đang rất được giới trẻ và KOLs tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc sử dụng và review trên mạng xã hội.

– Bánh Oatmeal yến mạch sữa:với hương vị thơm ngon kết hợp cùng vị ngọt dịu bùi béo từ sữa và độ giòn xốp từ ngũ cốc yến mạch

– Bánh Oatmeal yến mạch phô mai: kết hợp hương vị béo bùi của phô mai với sự giàu dinh dưỡng của yến mạch.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0901 390 898 để được tư vấn chính sách giá.

👉Xem thêm: Bánh Richy – lựa chọn lý tưởng cho resort, khách sạn cao cấp

👉Xem thêm: Genki Japan House tự hào là nhà phân phối chính thức của Richy

Chia sẻ bài viết