Buổi ra mắt sản phẩm sữa đột phá “Siêu Miễn Dịch IMMUNSYS 26 kháng thể – Món quả sức khoẻ cho doanh nhân”

Buổi trưa ngày 27-8 tại văn phòng Genki Japan House đã tổ chức 1 một buổi ra mắt Sữa Siêu Miễn Dịch IMMUNSYS với thật nhiều thông điệp sức khỏe ý nghĩa gửi tới cộng đồng doanh nhân và các khách mời tới tham dự. Sự kiện được tổ chức tại công ty TNHH Dịch Vụ Lương Nguyên, nhà phân phối chính tại Việt Nam, với sự tham dự của nhiều gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng doanh nhân.

Thông qua sự kiện, mọi người đã được cung cấp những thông tin hữu ích từ dòng Sữa Siêu Miễn Dịch IMMUNSYS 26 kháng thể bởi Ms. Jolie guyễn, nhà sáng lập và điều hành Genki Japan House – một trong những thương hiệu của Công Ty TNHH DV Lương Nguyên – từ sự ra đời của sữa, quy trình sản xuất và hướng dẫn sử dụng, đem đến cho người tham dự có cái nhìn khái quát và cụ thể hơn về sữa non siêu miễn dịch Immunsys này.

CEO Jolie Huyền Nguyễn giới thiệu dòng Sữa Siêu Miễn Dịch IMMUNSYS

Các khách mời thật sự bất ngờ, thích thú và rất quan tâm vì công dụng sản phẩm đem lại như tỷ lệ cải thiện các bệnh khó chữa lên đến 92% như bệnh tăng mỡ máu, viêm khớp, suy tim, tức ngực…( các này em thêm nhiều vào). Trong cuộc sống, quý giá nhất vẫn là sức khoẻ của bản thân và người thân yêu của mình. Thấu hiểu được điều đó các khách mời đều mua vài hộp đem về dùng và biếu ba mẹ, người thân của mình.

Khách mời thích thú khi biết được công dụng của sữa IMMUNSYS mang lại

Ms Jolie Nguyễn chia sẻ hành trình 4 năm tìm hiểu Sữa Siêu Miễn Dịch IMMUNSYS và đưa về Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh điểm độc đáo có trong Sữa Immunsys chính là: Yếu tố chống viêm cơ thể làm giảm các triệu chứng đỏ, sưng, nóng và đau do viêm. Yếu tố chống xơ vữa động mạch có thể điều chỉnh mức Cholesterol trong huyết tương về huyết áp cũng như giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, đột quỵ và các bệnh tim mạch. Yếu tố kích hoạt đại thực bào có thể thúc đẩy hoạt động thực bào và điều chỉnh chức năng miễn dịch. Đặc biệt là 26 loại kháng thể cụ thể điều chỉnh khả năng miễn dịch của cơ thể và bảo vệ tự nhiên chống lại mầm bệnh.

Ms. Mai Thu Dung CEO Công Ty VLXD Nhật Việt cùng Ms. Jolie Nguyễn nhà sáng lập Genki Japan House

Sau sự kiện, công ty Genki Japan House dành cho buổi ra mắt là tiệc sushi và sashimi vô cùng hấp dẫn, cùng với những món quà được tận tay chuẩn bị cho khách mời gồm sữa dùng thử trong 7 ngày, voucher mua hàng trị giá 200.000vnd và thư cảm ơn đích thân Chủ tịch Jolie Huyền Nguyễn gửi từng doanh nhân.

Tiệc sushi và sashimi được bày trí đẹp mắt

Sự kiện khép lại với không gian ấm cúng và những thông điệp sức khỏe lan tỏa đã đánh dấu một kỷ niệm khó quên trong lòng người tham dự. Chúng tôi gửi tới mọi người những hình ảnh vừa qua để cùng lưu lại khoảng khắc tới thăm Genki Japan House nhé!

Group photo cùng các Doanh Nhân