Vững tâm chất lượng cùng Genki House Japan tại Sự kiện ra mắt ứng dụng Mobile App Vip Card – WService

Ứng dụng Mobile App VIP CARD – WService vừa có buổi ra mắt thành công tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM) dưới sự chứng kiến của đông đảo khách mời đến dự với sự tham gia đồng hành của nhà hàng Genki House Japan.
Tại sự kiện ra mắt ứng dụng Mobile App VIP Card – WService và Lễ vinh danh The Best Asean Brand 2019. Genki House Japan được tôn vinh là thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
Genki House Japan nhận giải The Best Asean Brand 2019
Genki House Japan với nền tảng là công ty chuyên về lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu thủy hải sản, gia vị, thực phẩm khô, thức uống với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, từ những tâm huyết mong muốn được cung cấp những thực phẩm chất lượng, bổ dưỡng và an toàn cho người dùng.
Trên tiêu chí đảm bảo sức khỏe cho tất cả gia đình cùng với những nhu cầu về làm đẹp, thực phẩm dinh dưỡng, Genki đã mạnh dạn tìm những nguồn sản phẩm chính hiệu Nhật, nội địa Nhật để giới thiệu với tất cả mọi người.

Đến với Genki House Japan, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sản phẩm và uy tín kinh doanh, bên cạnh đó là sự đồng hành của WService, mặc định khi bạn tải và sử dụng ứng dụng WService thì sẽ được hưởng những ưu đãi đặc quyền, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất về tất cả các dịch vụ.
Ngoài việc giúp cho doanh nghiệp quản trị được danh sách khách hàng, chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Các doanh nghiệp khi trở thành đối tác của ứng dụng WService sẽ được thụ hưởng 5% doanh thu từ APP WService thu về khi khách hàng VIP của doanh nghiệp dùng dịch vụ của các đối tác khác trên nền tảng này.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi theo “cấp bậc” khi sử dụng các dịch vụ của Genki House Japan trên ứng dụng WService cụ thể như sau:
Cấp độ “BẠC“: giảm 4% cho các dịch vụCấp độ “VÀNG“: giảm 6% cho các dịch vụCấp độ “KIM CƯƠNG“: giảm 9% cho các dịch vụ

Đối tác sẽ nhận được 5% trên chiết khấu mỗi đơn hàng khi giới thiệu khách hàng cho WService.
Trải nghiệm tất cả các dịch vụ của Genki House Japan cùng WService bằng cách tải ngay APP tại đây: Http://App.wservice.vn/

Chia sẻ bài viết