Thực phẩm chất lượng Nhật – Genki Japan House nhận giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019

Với sứ mệnh mang đến nguồn thực phẩm chất lượng Nhật đúng tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu và nhận được sự yêu mến của khách hàng, thương hiệu Genki Janpan House đã chinh phục được giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019.

Thực phẩm chấ1 lượng Nhật – Genki Japan House nhận giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019

Dựa trên nền tảng của Công ty TNHH DV Lương Nguyên chuyên về lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu thủy hải sản với hơn 15 năm kinh nghiệm, thương hiệu Genki Japan House đã được ra đời với mong muốn cung cấp thực phẩm chất lượng Nhật có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho người tiêu dùng. Đồng thời, hỗ trợ các giải pháp tổ chức bếp ăn theo tiêu chuẩn Nhật cho các đối tác F&B toàn quốc.

Từ khi có mặt trên thị, Genki Japan House đã chính thức ký kết với Azuma Holdings Ishito Brand Nhật Bản để trở thành đối tác chiến lược, cùng đồng hành trong sứ mệnh “Cung cấp, bảo đảm 100% thực phẩm chất lượng Nhật”. Sự bắt tay của hai đơn vị này đã giúp khách hàng có thể mua những thực phẩm Nhật cao cấp với giá thành hợp lý, được cam kết về chất lượng và dinh dưỡng bởi doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu Nhật Bản – Azuma Holdings Ishito Brand, do Genki Japan House phân phối tại Việt Nam.

Đúng như cam kết, Genki Janpan House đã mang đến những tinh hoa Nhật bản trong từng sản phẩm của mình từ thực phẩm – thủy hải sản, gia vị, thức uống,… Đại diện của Genki Japan House – Bà Nguyễn Thị Kim Huyền – Giám đốc Công ty Lương Nguyên cho biết trong hành trình phát triển của Genki Japan House sẽ không ngừng cải thiện từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ để mỗi khách hàng của Genki Japan House luôn hài lòng, an tâm và được sử dụng những thực phẩm ngon – sạch – an toàn và tiết kiệm nhất.

Ẩm thực Nhật vẫn luôn được khách hàng yêu mến, thế nhưng trong thời điểm thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc và chất lượng xuất hiện nhiều trên thị trường trong khi giá thành không hề thấp khiến người tiêu dùng hoang mang và khó khăn trong việc lựa chọn để chế biến được những món ăn đúng chuẩn hương vị Nhật. Sự ra đời của Genki Japan House cùng việc hợp tác với những đối tác cao cấp tại Nhật giúp khách hàng thực sự yên tâm hơn, có được địa điểm tin cậy trong việc lựa chọn thực phẩm.

Những hướng đi, sứ mệnh của Genki Japan House chính là tâm huyết của doanh nhân Nguyễn Thị Kim Huyền, bởi Genki Janpan House là tình yêu vô bờ bến đối với từng món ăn, văn hóa, tinh thần của con người và đất nước mặt trời mọc. Bên cạnh đó, mong muốn giúp mỗi bữa cơm gia đình – nơi giữ lửa hạnh phúc sẽ luôn an toàn, chất lượng để gắn kết các thành viên với nhau, Genki Japan House mang đến những giá trị, chinh phục được khách hàng và đón nhận được những thành công lớn.

Không chỉ khách hàng, Genki Japan House cũng là sự lựa chọn cung cấp thực phẩm của nhiều hệ thống khách sạn – nhà hàng lớn như: Marriott, InterContinental, Sheraton, Hải Đăng, Nikko, Daewoo, nhà hàng Nhật Kimono, Sushi House, Shinbashi, Hanayuki, Yen Sushi, Sorae,…

Là một đơn vị tạo được uy tín trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm Nhật an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng, Genki Japan House đã vượt qua những tiêu chí bình chọn và nhận được giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019.

Theo: camnangmuasam.vn

Chia sẻ bài viết