Mô tả
Một con bò 300-400kg chỉ có khoảng 3-4kg thăn nội bò Úc (thăn chuột) nên đây luôn là phần thịt đắt nhất. Thăn nội là phần thịt mềm nhất của con bò với hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt ngọt, mọng nước. Tenderloin phù hợp làm món beefsteak, nướng hoặc chế biến các món cho trẻ nhỏ
Thịt bò nhập khẩu trực tiếp từ Úc – thương hiệu bò AMG – được lựa chọn nghiêm ngặt từ các trang trại đạt chuẩn truy xuất nguồn gốc 100%. Thịt bò AMG tuân thủ các quy định quản lý chất lượng của AUS-MEAT Chiller và Halal đảm bảo cung cấp nguồn thịt chất lượng cao & phục vụ được cho các khách hàng Hồi giáo.
Bò ăn cỏ SR+ của AMG có hương vị đậm đà, thịt mềm chất lượng. Được tuyển chọn từ giống bò Anh nuôi thả chủ yếu ở bang Victoria theo quy chuẩn KHÔNG kháng sinh, KHÔNG hocmon bổ sung để đảm bảo tính chất tự nhiên của thịt.
Thịt bò được cắt xẻ ở cơ sở hiện đại theo quy chuẩn khắt khe cả AUS-Meat và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Beefsteak sang chảnh tại gia cùng thăn nội bò Úc:
Nguyên liệu cần có:
200-300gr thăn nội
Bơ, dầu ô liu
Muối, tiêu
3-5 củ khoai tây
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Khoai tây rửa sạch cắt que hoặc cắt theo muối tùy sở thích.
Rã đông thịt , ướp thịt cùng với muối, tiêu để thịt nghỉ tầm 15-30p
Bước 2 : Chế biến
Trong khi chờ thịt thấm gia vị, chiên khoai tây cho vàng giòn để ăn kèm.
Làm nóng chảo với dầu ô liu, cho thịt vào, sau khi thịt chín vừa 2 mặt thì thêm bơ
Mẹo nhỏ: Nên để thịt nghỉ 5 phút trước khi cắt ra dùng sẽ ngon hơn
Các sốt ăn kèm giúp thịt ngon hơn: Sốt ướp thịt nướng BBQ 230g; Sốt teriyaki 250g; Sốt phô mai chấm thịt nướng
Các loại thịt bò khác tại Genki: Đầu thăn ngoại bò Úc – Cube Roll; Thăn ngoại bò Úc (Striploin); Sườn rìu bò đông lạnh (Tomahawk)
Bài viết đọc thêm về thăn nội: Vì sao thịt thăn nội bò luôn đắt?
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.