Mô tả
SỐT GẠCH CUA KANIMISO - BÍ QUYẾT THƠM ĐẬM VỊ CUA CHO MÓN ĂN
Tên gọi cầu kì là Zuwaikani Misoyaki, nhưng với những ai đã trót phải lòng món ăn này, đều gọi đơn giản là ‘Mai Cua Nướng’- một trong những món hết sức đặc trưng của nên ẩm thực Nhật
Và chắc hẳn các tín đồ ẩm thực Nhật Bản đã từng thưởng thức món mai cua nướng béo ngậy, đậm vị đầy thơm ngon luôn nằm trong những món best seller chỉ cần nếm thử là sẽ trót phải lòng.
✅Nhưng các bạn có biết rằng nhìn thì có vẻ cầu kì thế đấy nhưng thật ra rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng làm tại nhà chỉ trong vài nốt nhạc. Chỉ cần 1 hũ SỐT GẠCH CUA – KANIMISO là bạn đã nắm trong tay vũ khí bí mật để chế biến dễ dàng.
✅Trong một hũ 80g có chứa tới 90% là gạch cua nguyên chất nên giúp tăng hương vị cua cho món ăn, giúp món ăn trở nên đậm đà, thơm ngon, béo ngậy đặc trưng hương vị biển cả.
Cách sử dụng
Cách sử dụng
Kani Miso thường dùng để trộn với thịt cua, gạch cua để trong chiếc mai cua cứng cáp sau đó hấp hoặc nướng lên. Thịt cua chắc, ngọt được làm nóng hòa quyện với sốt cua tạo nên hương vị khó quên trong lòng của mỗi người.
Ngoài ra, người Nhật còn kết hợp Kani Miso làm món đậu hũ non sốt, ăn kèm với sushi, hoặc làm đồ nhắm với rượu sake.
Sốt gạch cua Kanimiso là nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên sự thơm ngon hấp dẫn của món ăn. Nhưng các bạn có biết rằng ngoài ra còn có thể chế biến được nhiều món ngon và hấp dẫn hơn không, cùng tìm hiểu xem là những món nào nhé:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.