Mô tả
MÌ SOBA
Mì soba thoạt nhìn thì giống với các loại mì khác, nhưng nét độc đáo ẩn chứa bên trong khiến chúng luôn là món khoái khẩu của người Nhật Bản.
Mì soba hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất cho một món mì. Chúng có thể được chần chín rồi chan nước xúp lên trên vào mùa đông, hoặc nấu bằng nước sôi, sau đó rửa lại với nước lạnh và thưởng thức cùng nước xốt làm từ đậu nành vào những ngày hè, nếu muốn bạn cũng có thể thêm vào một ít rau trộn vào nữa!
Mì soba được làm từ sự kết hợp giữa bột kiều mạch và bột mì. Mì soba không chỉ đơn giản là một món ăn ngon, mà còn rất giàu tinh bột và các loại chất xơ, với chỉ số GI thấp (chỉ số đường huyết), và chúng sẽ giúp bạn có hệ tim mạch khỏe mạnh.
✅ Tuy là mì khô nhưng mì zao soba có kết cấu dai không kém như làm bằng tay nhờ phương pháp độc đáo cùng thiết bị máy móc hiện đại.
Để mì giữ được hương vị của kiều mạch mà không bị bay đi do nhiệt, Miura đã áp dụng công nghệ làm khô đặc biệt. Họ làm khô mì từ từ ở nhiệt độ gần với nhiệt độ da người và chia mì thành ba phòng với ba nhiệt độ khác nhau và sấy khô dần, giúp tránh được tình trạng mì khô bị nứt do thay đổi nhiệt độ đột ngột.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Trụng mì trong nước sôi từ 7-10ph sau đó xả qua nước lạnh
– Chế biến thành các món mì nước, lạnh, trộn tùy sở thích
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.