Mô tả
Lõi vai (Oyster Blade) là phần thịt gần cổ và vai bò, có đặc trưng là thịt mềm, có đường gân ở giữa. Phần thịt có xen lẫn các vân mỡ nhỏ giúp thịt mềm khi chế biến.
Lõi vai có thể dùng làm steak, nấu lẩu, món hầm hoặc nướng
Bò được cho ăn ngũ cốc bổ sung ít nhất 100 ngày trước khi xẻ thịt để đảm bảo cho ra chất lượng thịt nhất quán về màu sắc và hương vị.
3 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÒ ÚC AMG
Thịt bò nhập khẩu trực tiếp từ Úc – thương hiệu bò AMG – được lựa chọn nghiêm ngặt từ các trang trại đạt chuẩn truy xuất nguồn gốc 100%. Thịt bò AMG tuân thủ các quy định quản lý chất lượng của AUS-MEAT Chiller và Halal đảm bảo cung cấp nguồn thịt chất lượng cao & phục vụ được cho các khách hàng Hồi giáo
Bò ăn cỏ SR+ của AMG có hương vị đậm đà, thịt mềm chất lượng. Được tuyển chọn từ giống bò Anh nuôi thả chủ yếu ở bang Victoria theo quy chuẩn KHÔNG kháng sinh, KHÔNG hocmon bổ sung để đảm bảo tính chất tự nhiên của thịt.
Thịt bò được cắt xẻ ở cơ sở hiện đại theo quy chuẩn khắt khe cả AUS-Meat và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.