Mô tả
HAMACHI CÁ CAM ĐÔNG LẠNH
MÔ TẢ
Cá Hamachi được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như Amberjack, Yellowtail, Hamachi, Buri,… nhưng phổ biến nhất vẫn là cái tên Hamachi quen thuộc. Cá Hamachi thuộc họ Carangidage, sinh sống trong môi trường tự nhiên tại các vùng biển Địa Trung Hải, Thái Bình Dương và một số khu vực ở Ấn Độ Dương. Riêng loài cá Hamachi Nhật Bản chỉ sinh sống gần những bờ biển Nhật Bản
Cá Hamachi có bề ngoài óng ánh và chắc nịch, hương vị cá rất đặc biệt, với từng thớ thịt săn và lớp mỡ ngậy li ti xen kẽ. Cá Hamachi đang ngày càng được ưa chuộng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Thông tin dinh dưỡng
✅Cá Hamachi có một phần thịt ửng đỏ, còn lại là phần thịt trắng bóng. Thịt cá có vị ngon và nhiều dinh dưỡng như vitamin A, vitamin nhóm B, beta-caroten và nhiều nhóm chất dinh dưỡng khác.
✅Trong thịt cá Cam có chứa hàm lượng lớn Omega 3 cùng một só chất béo không no giúp đẩy lùi nguy cơ đột quỵ
✅Thịt cá Cam còn chứa rất nhiều DHA giúp kích thích và bồi bỏ hệ thần kinh.
– Hamachi chế biến được nhiều món ăn như: Áp chảo, nướng mọi, hấp, nấu canh, nấu cháo, sốt chanh, làm sushi, sashimi…..
– Ngoài sashimi, cá cam Hamachi fillet còn được chế biến thành các món ngon nổi tiếng như: nướng, sốt teriyaki,…
– Sashimi Hamachi khi ăn kết hợp cùng nước tương nhật và ít wasabi tạo hương thơm cay nhẹ và kích thích vị giác hơn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Để sản phẩm rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi sử dụng. Sau đó dùng trực tiếp hoặc chế biến món ăn.
✨Lưu ý:
– Hạn chế tái rã đông sản phẩm nhiều lần.
– Dùng càng sớm càng tốt sau khi rã đông.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.