Mô tả
GẠO NHẬT FUJI SAKURA - HẠT NGỌC TẠO NÊN GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CHO MÓN ĂN
MÔ TẢ
? Gạo Nhật luôn song hành với tiêu chí 4 không: không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không hóa chất, không chất bảo quản. Vì vậy, khi dùng gạo người dùng sẽ được đảm bảo 100% về mặt sức khỏe.
? Gạo Nhật được các mẹ truyền tai là gạo chuyên dùng để nấu cháo/nấu cơm cho bé. Vì gạo Nhật giàu dinh dưỡng, rất mềm, rất dẻo.
ĐẶc ĐIỂM NỔI BẬT
? Ngoài những thành phần vitamin căn bản giống gạo trắng thông thường thì gạo này còn có thêm một ưu điểm nữa là gạo Nhật sẽ không qua quá trình tinh chế như gạo trắng nên vẫn giữ được các lớp cám gạo với nhiều thành phần dinh dưỡng.
? Hạt cơm Nhật khi chín để nguội vẫn giữ được độ dẻo và mềm cơm rất lâu chứ không khô và cứng như gạo trắng. Gạo Nhật chứa thành phần tinh bột nhưng lại là tinh bột chậm, các tinh bột nhanh đã được loại bỏ khỏi hạt gạo. Nên gạo Nhật rất thích hợp cho những người đang giảm cân, bệnh tiểu đường, đường máu.
? Chứa nhiều chất chống ôxi hóa. Giàu khoáng chất như Manesium, selenium giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột. Ăn gạo Nhật Bản rất tốt cho sức khỏe.
? Các enzym phân giải tinh bột chậm từ từ nên cơ thể chúng ta sẽ cảm thấy lâu đói và lượng đường huyết được cung cấp từ từ nên cơ thể luôn được cân bằng, lượng đường huyết luôn ở mức ổn định.
Hướng dẫn sử dụng:
– Cho gạo vào thau nhỏ hoặc nồi cơm
– Cho đầy nước, vo nhẹ và chắt nước. Lặp lại 2-3 lần bước này cho đến khi nước trong
– Cho gạo đã vo vào nồi và cho một lượng nước vừa đủ 1 gạo/1.2 nước vào hoặc tùy theo sở thích có thể thay đổi lượng nước cho phù hợp
– Ngâm gạo trong khảng 30 – 60 phút
– Bắt đầu nấu cơm theo chế độ tự động
– Sau khi cơm chín thì xới cơm đều từ trên xuống để hơi nước thừa được thoát ra và sử dụng ngon nhất sau 15 phút
?Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
✨ NẾU BẠN CẦN MUA GIA VỊ NHẬT HÃY ĐẾN VỚI GENKI
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.