Đậu tương trắng Shiromiso 1kg

115,000

Giới thiệu sản phẩm

Trọng lượng: 1kg

NSX: Miyasaka – Nhật Bản

Bảo quản: Nơi khô ráo, sau khi mở bao bì bảo quản tủ lạnh

Hết hàng

Mô tả

ĐẬU TƯƠNG TRẮNG SHIROMISO

Nguồn gốc của đậu tương đến từ đâu ?

Có giả thuyết cho rằng đậu tương trắng shiromiso Nhật là một loại thực phẩm lên men có xuất xứ từ Trung Quốc và được du nhập vào Nhật Bản thế kỷ thứ 7 bởi các nhà sư phật giáo. Giả thuyết ấy được đưa ra là bởi tương đậu miso vào thời kỳ bấy giờ vẫn được mọi người gọi với cái tên là ‘hishio’, viết là 醤 giống như cách viết tên của Trung Quốc. Loại thực phẩm này được biết đến là một hỗn hợp lên men từ muối cùng ngũ cốc hoặc đậu nành có thể bảo quản và sử dụng trong thời gian dài.

đậu tương trắng shiromiso

Từ thời kỳ Kamakura (1185-1333), đậu tương miso trở thành một thực phẩm cơ bản không thể thiếu trong đời sống người dân Nhật và được sản xuất rộng rãi trên khắp đất nước Nhật Bản. Trong suốt thời kỳ Edo (1603-1868), nhiều loại miso khác nhau đã được tạo ra và phân phối từ nhiều vùng miền, tạo nên sự đa dạng và phong phú cho tương đậu miso trong ẩm thực Nhật Bản.

Hiện nay, tương miso Nhật đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới và trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực của nhiều nơi để chế biến các món ăn ngon.

Thành phần: Đậu nành, gạo, muối ăn, rượu

Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng

Đậu tương trắng shiro miso được sử dụng rất nhiều trong các món ăn của người Nhật Bản như: canh (súp) miso, nước dùng dashi, sốt chấm rau củ… ngoài ra còn được dùng để làm sốt thịt nướng, ăn dặm cho bé, làm nước dùng của các loại mì udon, ramen, soba…

Lưu ý: Đặc biệt, tránh nấu đậu tương miso sôi trực tiếp. Hãy cho xốt tương miso vào từ từ với nhiệt độ thấp

GENKI JAPAN HOUSE – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG GIA VỊ, THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH CHUẨN NHẬT

Các sản phẩm mua cùng miso: Rong biển khô nấu canh 500g

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đậu tương trắng Shiromiso 1kg”