Mô tả
Cá hokke – giải pháp cho bữa ăn nhanh gọn
Đặc điểm
Thịt cá chắc, ngọt thịt, dù có nướng/chiên quá tay vẫn giữ được độ mọng nước, ít xương dăm (các mẹ có thể dễ dàng loại bỏ chúng). Chế biến vô cùng đơn giản, ăn bữa cơm nhà hay nhâm nhi với chúng bạn cũng đều cho ta cảm giác ngon đáng đồng tiền.
– Loại cá thịt trắng, ít mùi tanh và có nhiều mỡ hơn so với các loại cá biển sâu.
– Vị ngọt đậm, béo thơm, lượng dầu thấp và ít xương.
– Cá ít xương dăm nên rất dễ lấy.
– Chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như Protein, Vitamin B12, Vitamin D, DHA , EPA…
– Cá đông lạnh dễ bảo quản và thuận tiện sử dụng cũng như chế biến món ăn cho gia đình.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.