Chutoro bụng cá ngừ

Giới thiệu sản phẩm

Xuất xứ: SCOONER – Nhật Bản

Bảo quản: Đông lạnh

Giá sỉ: Liên hệ 0901 390 898

Mô tả

Chutoro bụng cá ngừ là một thực phẩm giàu chết dinh dưỡng và đã trở thành thực phẩm phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Cá ngừ vây xanh có trọng lượng trung bình khoảng 150kg, riêng loài cá ngừ vây xanh từ Thái Bình Dương có thể nặng tới 450kg. Chúng có thể sống đến 40 năm và lặn ở độ sâu hơn 1.200 m.

Cá Ngừ Vây Xanh có quan hệ gần với cá cờ và cá kiếm. Chúng là loài cá ngừ có thịt rất ngon dùng để làm sushi và sashimi.

Đặc điểm

Cá ngừ là một thực phẩm giàu chết dinh dưỡng và đã trở thành thực phẩm phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Chutoro là phần nằm ở cả lưng và bụng, có màu hồng đậm hơn Otoro, ít béo hơn Otoro và có vị ngọt của phần Akami. Có thể coi, Chutoro là phần trung hòa của Akami và Otoro, nhưng có thể nói đây là phần thịt được ưa chuộng nhất bởi độ béo vừa phải, giá phù hợp và dễ mua.

Với sự cân bằng hoàn hảo về hương vị, kết cấu có sự đan xen dày đặc và đồng đều của những đường gân, mỡ (khó có loại cá ngừ nào có được), cá ngừ vây xanh Nhật được các đầu bếp chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng làm sashimi, Nigiri & Sushi.

Hương vị của sashimi bụng cá ngừ Chutoro

– Thịt bụng cá ngừ Chutoro dùng làm sashimi được xử lý cẩn thận. Sashimi bụng cá ngừ rất được yêu thích bởi hương vị tinh tế, màu sắc hồng đậm bắt mắt, xen kẽ trong thớ mỡ trắng bóc và đặc biệt là bạn sẽ được nếm trải hương vị hòa quyện trong miệng, Ngọt thanh trong từng thớ thịt, mát lạnh hương vị biển sâu, béo nhưng không ngậy. Thịt cá mềm, mịn nên khi ăn như tan từ từ trong miệng.

Những lợi ích bất ngờ từ cá ngừ:

✅Giảm cân

✅Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan

✅Ngăn ngừa xơ vữa động mạch

✅Giảm mức độ cholesterol “xấu”

✅Kích hoạt các tế bào não và thúc đẩy các hoạt động trong não

Mẹo nhỏ thưởng thức cá ngừ Nhật:

Thưởng thức cá ngừ Nhật, bạn nên bắt đầu cùng với một chén Sake.

Sau khoảnh khắc cay nồng của mù tạt xanh, bạn sẽ được nếm trải hương vị béo mềm tan nhanh nơi đầu lưỡi trong từng thớ thịt. Dư vị món ăn lắng đọng và hòa quyện trong khoang miệng sẽ tạo nên một bản tổng hài hòa đầy âm hưởng của vị giác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Để sản phẩm rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi sử dụng. Sau đó dùng trực tiếp hoặc chế biến món ăn.

Lưu ý:

– Hạn chế tái rã đông sản phẩm nhiều lần.

– Dùng càng sớm càng tốt sau khi rã đông.

GENKI JAPAN HOUSE – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG GIA VỊ, THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH CHUẨN NHẬT

Xem thêm các sản phẩm từ cá ngừ khác: Otoro bụng cá ngừ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chutoro bụng cá ngừ”