CHÀO “𝗦𝗨𝗦𝗛𝗜 𝗖𝗢𝗥𝗡𝗘𝗥” CỦA #GENKI_JAPAN_HOUSE TẠI MEGA MARKET AN PHÚ

Ngày 01/10/2020, Genki Japan House đã chính thức khai trương 𝐒𝐮𝐬𝐡𝐢 𝐜𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 tại Mega Market nhằm mang tới cho khách hàng những thực phẩm tươi ngon, an toàn cùng phong cách phục vụ khách hàng tận tâm.

Tại 𝐒𝐮𝐬𝐡𝐢 𝐜𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫, thực phẩm tươi sống được nhập hàng ngày, đảm bảo chất lượng tươi, ngon của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm được bảo quản trong tủ mát theo nhiệt độ tiêu chuẩn giúp giữ được chất lượng và độ tươi của sản phẩm.

Khách hàng đến mua các sản phẩm tươi sống tại 𝐒𝐮𝐬𝐡𝐢 𝐜𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫

Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức các món ăn của Nhật Bản từ sashimi tươi ngon, cho đến những cuộn sushi hấp dẫn, được chế biến ngay tại chỗ. Sản phẩm của 𝐒𝐮𝐬𝐡𝐢 𝐜𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 sẽ làm phong phú thêm bữa cơm gia đình Việt từ các món ăn mang hương vị Nhật Bản.

Nhân viên bày trí các set Sashimi và Sushi

Nhân dịp khai trương, 𝐒𝐮𝐬𝐡𝐢 𝐜𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 tại siêu thị Mega Market đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đến 40% từ ngày 01/10/2020 đến ngày 31/10/2020. Ghé ngay quầy 𝐒𝐮𝐬𝐡𝐢 𝐜𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 của Genki Japan House (gần khu vực hải sản) để thưởng thức sushi với nguyên liệu tươi ngon nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giá chỉ từ 𝟓𝟗.𝟎𝟎𝟎𝐕𝐍𝐃.

Set Sushi chay đặc biệt trong ngày khai trương

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, và đây sẽ là động lực để Genki Japan House cố gắng hơn nữa, mang sushi đến gần hơn với mọi người.

Ms. Jolie Nguyễn – Fouder Genki Japan House cùng các khách mời

Địa chỉ: MM Mega Market An Phú, Khu B, Khu đô thị mới An Phú- An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Mở cửa: 7:00am – 9:00pm

https://www.youtube.com/watch?v=XUhC6vmBE90

Chia sẻ bài viết