Jolie Kim Huyền – Hơn cả sự bản lĩnh

Nữ doanh nhân tài ba Jolie Kim Huyền
Jolie Nguyễn Thị Kim Huyền là một nữ doanh nhân tài ba sinh năm 1979 tại Bình Thuận. Chị đang kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau như thương mại xuất nhập khẩu, logistic, thực phẩm. Chủ của Công ty TNHH DV Hàng Hải Toàn Cầu, Công ty CP Dịch Vụ Lương Nguyên,…

Chị Huyền đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp

Phương châm làm việc của CEO Jolie Nguyễn Thị Kim Huyền, Chị chia sẻ: “Tôi luôn tâm niệm làm kinh doanh mà không mạo hiểm thì không được. Tôi luôn vượt qua nỗi sợ thất bại mà đặt ra nhiều mục tiêu cho mình và thực hiện đến cùng các mục tiêu đó. Có những khi tôi cũng mắc một số sai lầm trong quá trình kinh doanh ban đầu của mình nhưng trong tôi luôn thấm nhuần các giá trị chân chính, nên tôi hiểu mình sẽ quay về con đường chính đạo nào để đi tiếp”

Nhà lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Huyền

Doanh nhân Jolie Nguyễn Thị Kim Huyền đã trải qua mọi khó khăn với sự nghiệp với nhiều thách thức

Bắt đầu khởi nghiệp chỉ ngay khi vừa mới tốt nghiệp đại học, thiếu kiến thức thực tiễn và non nớt trong kinh nghiệm, công ty về logistics của chị đã phải đứng trên bờ vực phá sản sau 5 năm hoạt động. Sau đó chị Huyền cũng có những năm tháng đối mặt với khủng hoảng ngành đá khi thị trường duy nhất lúc đó của công ty mình bỗng cấm xuất nhập. Nhân sự lúc đó gần như mất việc làm và chị đứng giữa sự chọn lựa, dừng lại hay chuyển đổi ngành. Nhưng cuối cùng chị cũng đã vượt qua mọi khó khăn bền bỉ đi từng bước, sai chỗ nào sửa ngay chỗ đó và ngày càng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình.

Jolie Nguyễn Thị Kim Huyền – Người phụ nữ đầy bản lĩnh

Dung hòa rất tốt giữa gia đình và công việc Jolie Nguyễn Thị Kim Huyền với công việc cực kỳ dày đặc nhưng là người chừng mực và biết cân bằng gia đình và sự nghiệp. Chị Huyền chia sẻ: “Chúng tôi luôn có thời gian cho những buổi ăn sáng, tối cùng nhau. Tôi luôn tránh đi công tác vào dịp cuối tuần để có thể đưa con về thăm Nội, Ngoại. Cùng con ngồi cà phê, buổi tối chủ nhật ngồi bên nhau để nói về một tuần đã qua của nhau trong sự sẻ chia, tâm tình yêu thương ấm áp. Từ đó mà tình cảm gia đình cũng khăn khít, an yên và đó cũng là nguồn động lực lớn cho tôi bước ra xã hội với một tâm thế vững vàng”

Chia sẻ bài viết