GENKI JAPAN HOUSE TÀI TRỢ SỰ KIỆN “MISS SUSHI – ẨM THỰC NHẬT TRONG CĂN BẾP VIỆT”

Ngày 12/9/2019 tại Trụ sở chính của Công ty TNHH DV Lương Nguyên, Genki Japan House hân hạnh đồng hành cùng Câu lạc bộ Wlin Charming trong sự kiện Sushi Workshop “Miss Sushi – Ẩm thực Nhật trong căn bếp Việt”. Workshop “Miss Sushi – Ẩm thực Nhật trong căn bếp Việt” nằm trong chuỗi Business Tour được tài trợ bởi Genki Japan House (Công ty TNHH DV Lương Nguyên) kết hợp với Câu lạc bộ Wlin Charming (Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global) với sự góp mặt của đông đảo các nữ doanh nhân trong CLB.

Tại buổi Workshop, Nguyễn Thị Kim Huyền (Joilie Nguyễn) – CEO & Founder của thương hiệu Genki Japan House đã có những chia sẻ chân tình về việc tổ chức buổi Workshop Sushi “Miss Sushi – Ẩm thực Nhật trong căn bếp Việt”: “Xuất phát từ tình yêu vô bờ bến đối với đất nước Nhật Bản, đam mê từng món ăn, văn hóa và tinh thần người Nhật. Bên cạnh đó, là người phụ nữ vừa điều hành doanh nghiệp vừa quán xuyến việc gia đình, nên những bữa cơm gia đình trở nên rất quan trọng với tôi. Bữa ăn không chỉ là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình mà còn là nơi gắn kết các thành viên với nhau. Còn gì hạnh phúc hơn khi chính tay mình nấu cho người mình thương. Tuy nhiên hiện nay vấn đề thực phẩm bẩn, kém chất lượng đang là vấn nạn khiến chúng ta đau đầu. Thấu hiểu điều đó, Genki Japan House đã không ngừng nổ lực lựa chọn thực phẩm ngon từ Nhật, đưa ra nhiều chọn lựa để giới thiệu đến mọi người với tiêu chí: dinh dưỡng hàng đầu, chế biến đơn giản, món ăn bắt mắt”.

Đặc biệt hơn cả, dẫn dắt chính lần này sẽ có sự tham gia của Bếp trưởng bếp Nhật của Khách sạn Marriott Phú Quốc – Mr. Thái Thanh Tuấn. Ông là một vị bếp trưởng rất am hiểu về nền ẩm thực và văn hóa Nhật Bản truyền thống cũng như hiện đại; và đặc biệt yêu thích những món sushi và sashimi đẳng cấp, Chef Tuấn chắc chắn sẽ mang đến cho các thành viên công thức và kỹ năng làm ra những món ăn tuyệt mỹ với những nguyên liệu tươi ngon bậc nhất.

Sự kiện kết thúc với nhiều kiến thức bổ ích được chia sẻ. Workshop trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi của các thành viên yêu thích việc nấu ăn, đồng thời nó cũng góp phần thúc đẩy nguồn cảm hứng đam mê ẩm thực Nhật đến trong mỗi căn bếp Việt.

Cùng xem lại những hình ảnh khác trong buổi Workshop:

Chia sẻ bài viết