FBA Họp Mặt Lần Thứ 20

Ngày 3/12/2019 hội FBA của các cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương đã có cuộc họp lần thứ 20 với chủ đề: Quà Tết và tương tác cùng Logistics

Chủ trì cuộc họp mặt là ông Gia Cát Đoàn – phó chủ tịch hội doanh nhân Ngoại thương. Nội dung buổi họp là ra mắt các set quà tết của các doanh nghiệp trong hội và chia sẻ những điểm mạnh, yếu biir dung cho nhau để các doanh nghiệp cùng phát triển.

Các set quà tết từ 5 doanh nghiệp: Lương Nguyên – thương hiệu Genki Japan House, công ty Laria – thương hiệu Farmers Market, thương hiệu bia Budweiser và một số công ty khác.

Gian hàng trưng bày các set rượu làm quà tết của Genki rất đa dạng và phong phú các loại rượu, trà và bào ngư tẩm gia vị. Trà vảy vàng sau khi pha sẽ thơm ngon và đậm đà hơn, thêm vào đó là màu sắc màng óng ánh của vảy vàng. 1 set Awabi Nonigai ( bào ngư tẩm gia vị ) rất hợp khi nhắm kèm với rượu sake. Đặc biệt nhất là cặp rượu sake vảy vàng 24k đã được tinh chế, vảy vàng đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào thực phẩm hay đồ uống, với thiết kế hình hạc sang trọng, nhãn chai cũng như võ hộp quà đều mang những hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, an lành & hạnh phúc.

Chia sẻ bài viết