Doanh Nhân Jolie Nguyễn Đến Thăm Thành Phố Hachinohe – Aomori


Tháng 6/2018 lần đầu tiên, chúng tôi được Forval mời đến thành phố Hachinohe thuộc tỉnh Aomori – Nhật Bản.

Hachinohe nổi tiếng là thành phố cảng ngập tràn tình người. Khi đặt chân đến sân bay, phía đại diện của Forval đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình và nồng ấm, làm cho chúng tôi cảm thấy thân thuộc hơn.

Quay trở lại Nhật sau nhiều chuyến đi, kế hoạch lần này là gặp gỡ hơn 22 nhà cung cấp thực phẩm Nhật, gặp gỡ các doanh nghiệp lớn ở Hachinohe và tham quan các nhà máy chế biến, nơi ra đời của các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng để đến với tay người tiêu dùng.

Chúng tôi đã có một buổi làm việc với các nhà lãnh đạo ở Hachinohe và sự kiện này đã được đăng trên báo Nhật Bản, đây là điều khiến chúng tôi cảm thấy tự hào nhất.

Chúng tôi đã có một bữa ăn tối ấm áp cùng với ngài thị trưởng và lãnh đạo thành phố Hachinohe. Doanh nhân Jolie Nguyễn đã có một bài phát biểu cũng như gửi lời cám ơn chân thành nhất đến với ngài thị trưởng, các nhà lãnh đạo và Forval đã tổ chức một chuyến kết nối kinh doanh ý nghĩa cho Genki Japan House nói riêng và Doanh Nghiệp Việt Nam – Nhật Bản nói chung suốt những ngày ở Hachinohe.

Kết thúc chuyến công tác, chúng tôi đã có thêm nhiều thông tin về sản phẩm, cũng như nắm rõ hơn về quy trình sản xuất nghiêm ngặt, để có thể tự tin cho Genki Japan House quảng cáo sản phẩm đến quý khách hàng thân yêu.

Quà của các đối tác tặng

Chia sẻ bài viết