CEO Nguyễn Thị Kim Huyền Đến Kumamoto Và Okinawa

Tháng 11 năm 2018 công ty Lương Nguyên – thương hiệu Genki Japan House – CEO Jolie Nguyễn, doanh nghiệp duy nhất từ Việt Nam được Jetro tài trợ đến Nhật Bản. Với mục đích kết nối kinh doanh cùng 6 doanh nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Balan, Úc, Thái Lan, Hongkong với 40 nhà cung cấp Nhật Bản và tham dự hội chợ tại Kumamoto và Okinawa.

Thật vinh dự cho chúng tôi khi nhận được lời mời tài trợ đến Nhật, chúng tôi đã đến Nhật nhiều lần và cảm thấy rất yêu quý đất nước mặt trời mọc này.


Chúng tôi lại được gặp gỡ với rất nhiều những nhà cung cấp thực phẩm Nhật, trao đổi và làm việc để hiểu rõ hơn về những phẩm mới, từ thực phẩm khô, đến thực phẩm đông lạnh.
Có rất nhiều bàn kết nối ở đây, và đã được bài trí các sản phẩm, nhìn rất bắt mắt. Các sản phẩm của Nhật Bản vẫn nổi tiếng với thương hiệu chất lượng cao.

Xã hội ngày một phát triển, ý thức người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng an toàn thực phẩm cũng tăng lên, điều này làm chúng tôi có thêm động lực để gặp gỡ thêm các đối tác và nhập khẩu về thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chia sẻ bài viết