CEO Kim Huyền và câu chuyện phát triển cùng BNI Master Chapter

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985 tại Mỹ. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.042 Chapters với hơn 276.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu.

Tiến sĩ Ivan Misner

BNI ra đời tại Việt Nam vào năm 2010 do Ông Hồ Quang Minh sáng lập. Đến nay, BNI Việt Nam đã có 6.026 thành viên với 136 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước. BNI Master Chapter là một trong những Chapter đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện giờ đã tròn 10 năm và là Chapter được vinh danh là Chapter có chỉ số retention cao nhất Việt Nam – hay còn gọi là  chỉ số hạnh phúc.

Ông Hồ Quang Minh sáng lập BNI Việt Nam

Gia nhập BNI Việt Nam từ tháng 4/2020, Ms. Jolie Huyền Nguyễn là thành viên khá đặc biệt khi là người duy nhất được thẩm định và kết nạp online cho đến thời điểm này của BNI Master Chapter

Buổi kết nạp thành viên chị Jolie Huyền Nguyễn chính thức trở thành thành viên của BNI Master Chapter

Đến với BNI như một cái duyên, Ms. Jolie Kim Huyền đã và đang có những đóng góp tích cực, thậm chí vượt bậc trong mọi hoạt động. Với 9 tháng liên tiếp từ lúc gia nhập, chị đạt được số điểm tối đa là 100 điểm trong thang điểm đánh giá thành viên Power One – KPI qua BNI Connect Global. Đây chính là một trong những minh chứng cho việc Ms. Jolie Kim Huyền, người lãnh đạo không những chú trọng phát triển kinh doanh mà chị còn là người luôn giữ cam kết bền vững với các cộng đồng doanh nghiệp để cùng nhau vươn xa hơn. Chị đã phát huy tối đa triết lý Givers Gains – Cho là Nhận trong cộng đồng BNI – 1 trong 7 giá trị cốt lõi mà BNI luôn chú trọng.

Được biết đến với vai trò là CEO của công ty TNHH DV Lương Nguyên thương hiệu Genki Japan House, Ms. Jolie Kim Huyền đã trình làng BNI Master Chapter với những thực phẩm Nhật chất lượng, cao cấp, các set sushi và sashimi tươi ngon tận nhà. Được đánh giá cao với năng lực doanh nghiệp lớn mạnh, một nữ lãnh đạo tài năng trong nhiều lĩnh vực, Ms Jolie Kim Huyền là một trong những nhân tố mà tổ chức BNI trân trọng và được nhiều sự vinh danh công nhận từ cộng đồng.

Tiệc sushi không thể thiếu trong các bữa tiệc tại văn phòng do Genki Japan House cung cấp

Tại ngôi nhà BNI Master Chapter, Ms. Jolie Kim Huyền thấu hiểu những giá trị của sự kết nối, tương trợ và cam kết trong các cộng đồng, càng thật sự rõ ràng hơn trong thời kỳ Covid này. Đấy không chỉ là những referral trao đi, những giá trị TYFCB nhận lại mà còn là những tình thân, mối quan hệ đầy yêu thương, sẻ chia từ những lãnh đạo với nhau, một cách chân thành từ trái tim đến trái tim trong cộng đồng BNI Master Chapter nói riêng và BNI Việt Nam nói chung. Chị tự hào là một phần ưu tú trong sự kết nối tuyệt vời và nhiều giá trị đó.

Hiểu được sức mạnh cộng đồng và năng lực sẵn có, Ms. Jolie Kim Huyền đang mở rộng kết nối trong các tổ chức BNI trong và ngoài nước, tại Chapter nơi chị đã và đang sinh hoạt, kết nối xuyên chapter cùng các BNI Hồ Chí Minh, BNI Việt Nam và tiến xa hơn là BNI các vùng trên khắp thế giới trên nhiều lĩnh vực như thực phẩm Nhật, Xuất khẩu Đá Granite, đá Quartz.

Với mong muốn hòa mình cùng xu thế toàn cầu hóa, Ms. Jolie Kim Huyền đã chuẩn bị cho mình một hành trang không những là những sản phẩm của doanh nghiệp mình mà cùng với đồng đội tại ngôi nhà BNI Master Chapter bước ra thế giới, cùng nhau phát triển lớn mạnh và bền vững hơn bằng sự chính trực, tử tế.

Chia sẻ bài viết