CEO CLEARWATER THĂM VIỆT NAM

Ngày 13/11/2019 sau ba năm trở thành đối tác độc quyền của Clearwater seafoods, CEO Ian Smith đã chính thức có chuyến đến thăm và làm việc với CEO Jolie Nguyễn, TGĐ Kelvin Đào.

CEO Jolie Nguyễn – TGĐ Kelvin Đào cùng với CEO Ian Smith bàn về tình tình thị trường

Với sản lượng mỗi năm trên 38000 tấn, Clearwater đang là nhà đánh bắt và chế biến lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, Clearwater còn là nhà phân phối cho toàn thế giới về sản phẩm sò đỏ, đặc biệt là ở thị trường Nhật Bản và Trung Quốc.
Trước đó, tháng 03/2018 CEO Jolie Nguyễn đã có những ngày làm việc với các văn phòng và showroom của Clearwater trên khắp Halifax – Canada, tham quan tàu đánh bắt, nhà máy chế biến ở Bedford, Nova Scotia để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện sản phẩm và xuất khẩu.

CEO Jolie Nguyễn tham quan nhà máy chế biến Clearwater ở Canada

Trong buổi gặp mặt tại văn phòng, hai bên chia sẻ về những định hướng kế hoạch và mục tiêu phát triển đã – đang và sắp thực hiện cũng như đánh giá thực tế tình hình thị trường tiêu thụ sò đỏ, sò điệp, tôm hùm trong thời gian vừa qua. Cùng ngày, CEO Ian Smith cùng với TGĐ Kelvin Đào đến thăm các khách hàng là nhà hàng, nhà phân phối và các cửa hàng chuyên các sản phẩm nhập khẩu bán lẻ trực tiếp cho đang sử dụng các sản phẩm sò đỏ, sò điệp của Clearwater tại Việt Nam nói chung và thành phố HCM nói riêng.

Kết thúc chuyến công tác tại Việt Nam, hai công ty đã có bữa ăn tối thân mật, cùng chia sẻ kinh nghiệm về thị trường  tại châu Á, và niềm tự hào về sản phẩm của Clearwater đồng thời hai công ty cũng đưa ra những định hướng về các sản phẩm mới trong năm 2020 như tôm hùm, sò dương và  sò quạt từ Canada.

Chia sẻ bài viết