Team Building Của Đại Gia Đình Genki Japan House 2019

Cháy hết mình, vui hết sức, tinh thần đồng đội cao, đó là tất cả những gì đọng lại trong kí ức vui vẻ sau chuyến Team Building của đại gia đình Genki

Rời xa thành phố chật chội và náo nức, các chi nhánh, văn phòng và kho của Genki Japan House từ khắp mọi miền đất nước từ Hà Nội, Nha Trang, Đà Nắng, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, đã cùng nhau hội tụ về Thành Phố Đà Nẵng tràn đầy nắng vàng xinh đẹp.

Máy bay hạ cánh đến Đà Nẵng xinh đẹp vào lúc 13h ngày 23/11/2019, các thành viên của gia đình Genki gặp nhau tại ẩm thực Xèo và cùng nhau ăn trưa, thưởng thức các món ăn ngon tại đây. Sau đó xe đưa rước đưa gia đình Genki đến “ Rừng Dừa Bẩy Mẫu “ để tham gia các hoạt động và những trò chơi thật sôi động như : chèo thuyền, đạp thúng, câu cua, làm đồ lưu niệm bằng lá dừa và đặc biệt là quay thúng, các anh chị em rất hào hứng. Tham gia các trò chơi dân gian như: câu cá, đi cầu khỉ, kéo co, đập niêu. Cảm giác cứ như tuổi thơ ùa về thật nhanh. Tối đến, xe chở mọi người đến phố cổ Hội An, nơi tha hồ check in “ sống ảo “ của các chị em. Một ngày vui vẻ trôi qua thật nhanh với biết bao tiếng cười và niềm vui.

Ngày thứ 2 của team building, sau khi thưởng thức bữa sáng ngon lành, ban giám đốc Genki đã có buổi training đặc biệt cho tất cả nhân viên, sau đó cả đoàn cùng đến thăm chùa Linh Ứng và đang háo hức chờ đợi hoạt động team buiding. Cái nắng gay gắt của gió biển như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên Genki Japan House trong chuỗi các trò chơi Team building. Sau màn khởi động vui nhộn, đã chia thành 4 đội, đội đỏ, vàng, xanh và cam. Phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả” đội xanh da trời giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “máu lửa, máu chiến ” quyết tâm đồng lòng của cả đội.

Sau hoạt động ngoài trời Team building nảy lửa của các đội chơi, các thành viên của Genki đã có đêm tiệc vui tươi, thân mật “Gala Dinner “ với các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, và đặc biệt nhất là phần thi văn nghê “ cây nhà lá vườn “ của các chị em ở các chi nhánh của Genki đã chuẩn bị rất kĩ các tiết mục để có thể mang lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó để nhân đôi niềm vui TGĐ Đào Ngọc Hưng và CEO Nguyễn Thị Kim Huyền đã trao giải nhân viên xuất sắc và tri ân những thành viên gạo cội của Genki

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.


Genki Japan House là một Gia đình và hãy luôn cùng nhau lưu giữ, nuôi dưỡng những dấu ấn cảm xúc tuyệt vời ấy!

Chia sẻ bài viết