GIA VỊ NẤU ĂN – SAKE COOKING 1,8L

240,000

Giới thiệu sản phẩm

Định lượng: 1,8L

Xuất xứ: Nhật Bản

Bảo quản: thoáng mát

Hết hàng

Mô tả

Nếu phương Tây có sự kết hợp của rượu vang trong các món ăn, thì ẩm thực Nhật Bản cũng nổi tiếng với việc sử dụng Gia vị nấu ăn Sake Cooking – loại rượu chuyên dụng trong nấu ăn truyền thống của Nhật Bản. Sake chủ yếu được sử dụng để khử mùi tanh cá và thịt, làm mềm nguyên liệu và tăng thêm hương vị cho các món ăn. Đồng thời cũng giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn so với thông thường. Đặc Điểm Nổi Bật: Sake cooking kết hợp với Mirin và nước tương sẽ tạo nên nước sốt Teriyaki nổi tiếng dùng trong các món chiên của Nhật Bản.

👉Hướng dẫn sử dụng: Ướp món nướng, món kho, món chiên…
– Món nướng: Trước khi nướng ướp một ít rượu sake vào thực phẩm. Sake cooking giúp món cá nướng không còn mùi tanh, món thịt mềm hơn.
– Món kho: Đầu tiên cho Sake cooking vào, sau đó cho thêm các loại gia vị khác như đường, muối,…
– Cá kho: Đun sôi tất cả các loại gia vị cùng với Sake cooking, sau đó cho nguyên liệu vào.
– Món chiên: Cho một ít Sake cooking vào bột chiên, giúp món ăn giòn thơm hơn.

👉Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIA VỊ NẤU ĂN – SAKE COOKING 1,8L”