MS. JOLIE NGUYỄN – TỰ HÀO VINH DANH DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT 2022

Vào ngày 2/4, cái tên doanh nhân Jolie Nguyễn đã được vinh danh trên sân khấu của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt”, một lần nữa đánh dấu những nỗ lực, những cống hiến của cô gái Bình Thuận trong suốt chặng đường cố gắng không ngừng nghỉ.

Với tài năng và nỗ lực, hai bàn tay trắng cũng có thể viết nên một tác phẩm đại tài

Câu chuyện một cô gái nhỏ bán nước mía nhưng lòng đau đáu ước mơ đổi đời luôn được nhắc đi nhắc lại trong giới doanh nhân trong và ngoài nước. Giấc mơ từ hai bàn tay trắng của Ms. Jolie Nguyễn đã là niềm cảm hứng đưa cô gái trẻ từ vùng quê nghèo khó trải qua mấy chục năm sương gió cuộc đời để đem những thành tựu tự hào cho bản thân và gia đình.

Khó mà có thể tin một câu chuyện Lọ lem trở thành công chúa, nhưng trong đời thực đầy rẩy đắng cay ngọt bùi này, nàng Lọ Lem Jolie Nguyễn không cần đến bất kì một chàng hoàng tử nào. Ms. Jolie đã nắm lấy cơ hội trở thành một cô sinh viên Đại học Ngoại Thương TP. HCM, rồi lại tiếp tục nhiều lần rơi nước mắt với những lần khởi nghiệp đầu tiên trong cuộc đời, để rồi có một ngày, những giọt nước mắt lại lăn dài trên mi bởi niềm hạnh phúc.

Global Maritime Services, Genki Japan House, những cộng đồng doanh nhân và những người đồng nghiệp

Hôm nay, cái tên Jolie Nguyễn được nhắc đến với vị trí là chủ của nhiều công ty lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Xuất nhập khẩu, Thực phẩm, … Các thương hiệu lớn được dẫn dắt bởi vị thuyền trưởng quả cảm này đã và đang nhận được niềm tin từ nhiều đối tác trong và ngoài nước. Đó là Global Maritime Services – con tàu đầu tiên được dẫn dắt bởi Jolie, Genki Japan House – công ty chuyên về thực phẩm Nhật cho các khách sạn, nhà hàng lớn trên toàn quốc

Ngoài ra, Jolie cũng là một cái tên năng nổ tại nhiều tổ chức cộng đồng, tiêu biểu có thể kể đến như Cộng đồng nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, Tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu BNI. Không chỉ là thành viên năng nổ, Ms. Jolie còn là chủ tịch điều hành của hơn 3 CLB WLIN và là giám đốc phát triển của BNI GLOBAL Chapter ra mắt với hơn 50 thành viên, và luôn là người tạo niềm cảm hứng bất tận cho những doanh nhân trẻ với những khao khát và niềm tin cháy bỏng.


Tà áo dài phụ nữ Việt thướt tha trên sân khấu nhà hát lớn Hà Nội

Với những thành tựu đạt được, Ngày 2/4, cùng với hơn 30 doanh nhân toàn quốc, Jolie đã cùng đoàn Ban Tổ chức có buổi báo công tại lăng Bác Hồ. Và sau đó, trong niềm vinh dự và tự hào, Jolie đã nhận được sự công nhận của Viện Khoa học Phát triển Nhân Lực, Kinh tế và Văn hóa với hạng mục “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022”.

Đây là thành quả của một chặng đường cố gắng, là minh chứng cho một câu chuyện Lọ Lem ngoài đời thực, và là niềm cảm hứng cho hàng trăm doanh nhân trên con thuyền khởi nghiệp ngoài khơi biển đời nơi xa.

Chia sẻ bài viết