GIAO LƯU ẨM THỰC NHẬT BẢN CÙNG GENKI JAPAN HOUSE

Từ ngày 13 – 16/92018, đông đảo đội ngũ đầu bếp Đầu bếp của Khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula có dịp giao lưu và trải nghiệm nền ẩm thực của “Xứ sở Phù Tang” do thương hiệu Genki Japan House tổ chức.

Tại đây, các đầu bếp đã được Đầu Bếp Thái Thanh Tuấn (Bếp trưởng – Bếp Nhật Khách sạn Marriott Phú Quốc) hướng dẫn những kỹ năng và kinh nghiệm trong việc đứng bếp Nhật của mình như: cách chọn nguyên liệu, các kĩ năng sử dụng dao, cách chế biến cơm sushi, cách cuộn sushi, cách fillet các loại cá sao cho chuẩn và hấp dẫn kết hợp với các sản phẩm của thương hiệu Genki Japan House.

Với kiến thức, kỹ năng sau buổi giao lưu, Ban HĐQT và Bếp Trưởng người Pháp của khách sạn InterContinental đã đánh giá rất cao buổi giao lưu này. Chương trình giao lưu ẩm thực Nhật Bản cùng Genki Japan House đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng từ các bạn đầu bếp của Khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula.

Genki tin chắc rằng các bạn đã có thêm cho những những kiến thức bổ ích để có thể phát triển thêm trong ngành Bếp và đặc biệt hơn đó là hiểu rõ hơn về ẩm thực Nhật Bản. . Trân trọng cảm ơn Đầu Bếp Thái Thanh Tuấn (Bếp trưởng – Bếp Nhật Khách sạn Marriott Phú Quốc) và Khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula đã đồng hành cùng với Genki Japan House trong suốt thời gian vừa qua và hi vọng sẽ có nhiều hơn chương trình lý thú, bổ ích diễn ra trong thời gian tới!

Chia sẻ bài viết