GENKI JAPAN HOUSE – ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ RA MẮT HỘI DOANH NHÂN NGOẠI THƯƠNG

Với mong muốn “Kết nối nguồn lực – Vươn tới tương lai”, thúc đẩy và kết nối giao thương của các doanh nghiệp đồng thời quảng bá hình ảnh ngôi trường Đại học Ngoại Thương vốn rất nổi tiếng bởi truyền thống năng động và sáng tạo, Hội Doanh nhân Ngoại thương đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 17/9/2019 tại Diamond Place – 14A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận và thương hiệu Genki Japan House tiếp tục góp mặt với tư cách NHÀ TÀI TRỢ VÀNG cho sự kiện.

Vinh danh các nhà tài trợ

Bên cạnh đó, đây còn là “Ngày hội cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương FAA Day 2019”. Ngày hội là nơi hội ngộ, gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ sinh viên các khóa của Nhà trường sau mỗi một năm bận rộn với công việc và gia đình, cũng là dịp để ôn lại kỷ niệm, gặp gỡ thầy cô bạn bè và sống lại những ngày tháng học tập, sinh hoạt dưới mái trường đại học. Thông qua buổi gặp gỡ này, các thế hệ cựu sinh viên đã có cơ hội thắt chặt hơn nữa tình thân hữu và xúc tiến những quan hệ hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc trên tinh thần đồng nghiệp, đồng môn.

Tham dự FAA Dday 2019 về phía khách mời có: Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI Việt Nam kiêm Giám Đốc VCCI TPHCM; Ông Lê Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TP. HCM kiêm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Q Bình Tân; Ông Nguyễn Băng Tâm – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Công Nghiệp TP. HCM. Và gần 20 chủ tịch Các Hội, CLB doanh nhân trên địa bàn TP. HCM

Tọa đàm doanh nhân Việt cùng 2 điễn giả: Ông Lê Hải Bình – Chủ tịch Mắt Bão Group; Ông Phan Minh Thông – Chủ tịch Phúc Sinh Group và Moderator Phan Ngọc Diễm

Chương trình ra mắt Hội doanh nhân Ngoại Thương với hơn 90 doanh nghiệp thành viên. Chủ tịch Hiệp hội – Ông Nguyễn Đức Thanh – (Chủ tịch Công ty C&N; Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam); Phó Chủ tịch thường trực – Ông Gia Cát Đoàn (Chủ tịch Gia Cát Group). Diễn giả – Ông Lê Hải Bình (Chủ tịch Mắt Bão Group); Ông Phan Minh Thông (Chủ tịch Phúc Sinh Group)

Ngoài các hoạt động trên, tại ngày hội dự kiến có 6 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các công ty mà các cựu sinh viên Ngoại Thương đang công tác như: Công ty C&N Tanimex-LA (Thương hiệu Casna); Công ty Việt Pepper; Công ty Helen JSC; Men vi sinh Kou Lac Enzyme, trong đó gian hàng của thương hiệu Genki Japan House (trực thuộc Công ty TNHH DV Lương Nguyên do Bà Nguyễn Thị Kim Huyền – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty) sẽ mang đến những dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối cho các chuỗi Nhà hàng – Khách sạn – Resort 5 sao tại Việt Nam trong hơn 03 năm qua. Chương trình còn có tiết mục văn nghệ của các celeb nổi tiếng như: Ca sĩ Đức Tuấn, Hạnh Nguyên, Quỳnh Hoa, Đăng Khôi… Đây được coi là cơ hội cho các doanh nghiệp trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận, cọ sát, học hỏi với nhau để tạo nền tảng vững mạnh cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển. Việc thành lập Hội sẽ giúp các hội viên liên kết và cùng hỗ trợ nhau, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giúp nhau mở rộng thị trường và đưa ra các phương án kinh doanh hiệu quả và hướng về cộng đồng.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Genki Japan House

Là thương hiệu về thực phẩm Nhật, Genki Japan House hân hạnh là “Nhà Tài Trợ Vàng” cho “Ngày hội cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương FAA Day 2019”, tiên phong và đồng hành cùng thế hệ cựu sinh viên Ngoại Thương trong việc kết nối và hỗ nhau trên con đường kinh doanh. Đây cũng là dịp để Genki Japan House thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội, với hơn 90 triệu người dân Việt Nam thông qua việc miệt mài nghiên cứu để đem về những sản phẩm chất lượng Nhật và đi đầu trong công tác nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chia sẻ bài viết