BUỔI WORKSHOP CHƯƠNG TRÌNH “SÒ ĐỎ CANADA & NỀN ẨM THỰC VIỆT” NĂM 2017

Ngày 29 tháng 8 năm 2017, tại Nhà hàng Kimono Elegance tọa lạc tại địa chỉ K5 Khu Almaz, Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, buổi WORKSHOP “SÒ ĐỎ CANADA & NỀN ẨM THỰC VIỆT” đã diễn ra thành công với sự tham dự đông đảo của nhiều bếp trưởng nổi tiếng, chủ nhà hàng Nhật, quản lý khách sạn 5 sao trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Buổi WORKSHOP lần này đã đem lại nhiều giá trị kiến thức về sản phẩm Sò đỏ đến từ đất nước Canada, từ khâu quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khắt khe từ khâu đánh bắt cho đến phân phối. Và vì sao chất lượng sò đỏ tại Canada lai vượt trội hơn các loại sò đỏ đến từ các quốc gia khác? Trong đó quan trọng nhất, mọi người đã cùng nhau giao lưu cách chế biến món ăn cũng như công thức mới để cho ra đời những món ăn chế biến sò đỏ thơm ngon, mới lạ thu hút thực khách đến với nhà hàng.

Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt, đại diện Công ty TNHH DV Lương Nguyên (GENKI JAPAN HOUSE) – Nhà tài trợ của chương trình, bà Nguyễn Thị Kim Huyền. Ông Hiroki Nakamoto – Quản lý khu vực Châu Á của Công ty Clearwater và vị đầu bếp tài hoa của Iron Chef Việt Nam – ông Nguyễn Minh Hải, ông đã có 14 năm kinh nghiệm bếp trưởng bếp Nhật cho Redsun, Sushi World và nhiều hệ thống nhà hàng Nhật nổi tiếng.

Mở đầu chương trình đó là phần chia sẻ của ông Hiroki Nakamoto – Quản lý khu vực Châu Á của Công ty Clearwater về sản phẩm Sò đỏ, cũng như những giá trị dinh dưỡng và chất lượng đã làm nên sự thành công trên thị trường Quốc tế.

Tiếp theo đó là phần chia sẻ của bà Nguyễn Thị Kim Huyền – CEO công ty TNHH DV Lương Nguyên (GENKI JAPAN HOUSE) về ý nghĩa, mục đích của buổi WORKSHOP. Qua đó chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về buổi WORKSHOP – đó là buổi gặp mặt, trao đổi giữa Genki, Clearwater và các vị khách mời đầu bếp, chủ nhà hàng khách sạn và các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực F&B. Đồng thời thông báo chi tiết về việc Genki chính thức trở thành đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Sò đỏ của Clearwater tại Việt Nam.

Cuối chương trình là phần trình diễn món ăn của vị đầu bếp Nguyễn Minh Hải chia sẻ về các công thức chế biến món ăn làm từ sò đỏ. Ngoài size L, M mà thị trường Việt Nam đang dùng làm sashimi hay nigiri sushi là chủ yếu, thì sò đỏ còn có những size nhỏ hơn với chi phí thấp hơn mà chất lượng vẫn không đổi, hay thậm chí còn ngọt mềm hơn mà vẫn chế biến được nhiều món hơn chứ không chỉ gói gọn trong những món vốn rất đỗi quen thuộc.

Qua những lời chia sẻ chân tình, người tham dự nhận được nhiều thông tin bổ ích và hiểu thêm nhiều điều về sản phẩm sò đỏ tại thị trường ẩm thực Quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. GENKI JAPAN HOUSE xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ông Hiroki Nakamoto – Quản lý khu vực Châu Á của Công ty Clearwater, vị đầu bếp tài hoa của Iron Chef Việt Nam – ông Nguyễn Minh Hải và toàn thể bếp trưởng nổi tiếng, chủ nhà hàng Nhật, quản lý khách sạn 5 sao tham dự ngày hôm nay.

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh những món ăn nổi bật nhất được chế biến trong buổi workshop:

 

 

Các tác phẩm của ông Nguyễn Minh Hải.

 

Mọi người cùng chụp hình lưu niệm sau khi buổi workshop kết thúc tốt đẹp.

Chia sẻ bài viết