Danh hiệu Nữ hoàng tài năng WLIN Miền Nam gọi tên “cơn gió lạ” Jolie Kim Huyền

Nhẹ nhàng, sâu lắng và khắc khoải, đó là tất cả những gì mà Nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền đã truyền tải cho người nghe qua ca khúc Cơn gió lạ. Chính những cảm xúc rất thật ấy đã chạm đến trái tim của các thành viên Hội đồng thẩm định, giúp chị trở thành Nữ hoàng tài năng Mạng lưới WLIN Miền Nam 2019.


Chương trình bình chọn Nữ hoàng tài năng Mạng lưới WLIN Miền Nam nằm trong khuôn khổ dạ tiệc King & Queen Party vừa khép lại vào tối ngày 9/1 vừa qua với chiến thắng thuộc về Nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền  – CEO Genki Japan House, Đại diện đến từ Câu lạc bộ WLIN Charming.

  • Phó giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Lê Hành; Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Lý Thị Mai
  • Nhạc sĩ Đức Thịnh; Ms. Hoa Tâm – Đại sứ WLIN Việt Nam cùng khách mời đặc biệt – Ca sĩ Pha Lê chính là Thành viên Hội đồng thẩm định

Không khó để lý giải về danh hiệu này bởi từ khi còn rất nhỏ chị đã là “cây văn nghệ” của trường, của Huyện Hàm Tân – Quê hương của Jolie Kim Huyền và ghi những dấu ấn đầu tiên tại cuộc thi Giọng hát hay học sinh Bình Thuận lớp 9. Trong thời gian học tập tại ngôi trường danh tiếng – Đại học Ngoại thương, với mong muốn được rèn giũa bản thân để rèn luyện bản lĩnh vững vàng, Jolie Kim Huyền không ngần ngại đăng ký tham gia vào những sân chơi lớn như Giọng ca vàng Mực Tím, Giọng hát hay Đại học Ngoại thương cũng như tham gia phụ diễn tại các phần thi liên quan đến ca hát cho đội SV 2000 Đại học Ngoại Thương, góp phần giúp đội đoạt ngôi vô địch.

Ms. Jolie Kim Huyền sánh đôi bên ông xã – Doanh nhân Đào Ngọc Hưng 

Là một nữ lãnh đạo thành công với nhiều vai trò, vị trí như: CEO Genki Japan House, Nhà đồng sáng lập Công ty Global Maritime Services, CEO Công ty TNHH Dịch vụ Lương Nguyên, CEO của LNS US LLC, Jolie Kim Huyền với tình yêu dành cho ca hát cũng đã nhiều lần thể hiện tài năng của mình trước các đối tác khi tham dự các hội nghị quốc tế ngành tàu biển, hay hát trước hội nghị tại Nam Phi, Áo, CLN 15 tại Pullman Đà Nẵng với sự góp mặt của 220 đại biểu đến từ 85 nước quốc gia và đạt giải The Best Personality Award dành cho Nữ năm đó.

Ms. Jolie Kim Huyền được biết đến với nhiều vai trò: CEO Genki Japan House, Nhà đồng sáng lập Công ty Global Maritime Services, CEO Công ty TNHH Dịch vụ Lương Nguyên, CEO của LNS US LLC

Chị từng được vinh danh tại giải thưởng The Best Personality Award

Sở hữu cho mình kinh nghiệm dày dặn cùng bản lĩnh sân khấu đã giúp chị tự tin và có một phần trình diễn đầy cảm xúc, khiến cả hội trường lắng lòng và hòa nhịp cùng lời bài hát Cơn gió lạ – Một ca khúc nói về nỗi niềm nhớ mong trong tình yêu thật ấn tượng dù “lâu lắm rồi chị mới có dịp quay lại sân khấu”, đặc biệt trình diễn trước 300 doanh nhân có mặt tại King & Queen Party. “Hôm qua hát bằng cảm xúc thì nhiều. Có đoạn dù lên cao khó hát nhưng tôi hiểu là đã lâu không hát nên cũng diễn bằng tất cả cảm xúc mình đang có trước mọi người” – Jolie Kim Huyền cho biết.

Chị đã đặt hết cảm xúc của mình để truyền tải thông điệp của bài hát

Một trong những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện

Khi được hỏi về những cảm xúc trong giây phút được vinh danh, nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền chia sẻ: “Được xướng tên Nữ Hoàng Tài Năng là một niềm hạnh phúc khó tả, gợi nhớ cho tôi về tuổi thơ ca hát đẹp của mình đồng thời thôi thúc tôi khao khát tiếp tục đứng trên sân khấu nếu có dịp và giúp tôi hiểu rằng, phụ nữ làm kinh doanh, ngoài những ngày tháng nỗ lực trên thương trường, thì những giây phút trải lòng bằng âm nhạc giúp cảm xúc tâm hồn thăng hoa và kết nối tình thương yêu xung quanh dành cho mình. Phụ nữ kinh doanh không chỉ thô cứng trong các quản trị công ty, họ vẫn luôn rất nhẹ nhàng sâu lắng trong không gian âm nhạc của họ nếu được chạm đúng”.

Đại diện của các tiết mục nhận hoa từ phía Hội đồng thẩm định
Ms. Jolie Kim Huyền đón nhận phần thưởng là một bộ trang sức cao cấp trị giá 20 triệu đến từ Thương hiệu Trang sức Celin được trao bởi Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai
Ca sĩ Pha Lê trao cúp và chứng nhận cho Nữ hoàng tài năng WLIN Miền Nam 2019 – Jolie Kim Huyền

Như vậy, danh hiệu Nữ hoàng tài năng WLIN Miền Nam đã tìm được nữ chủ nhân xứng đáng. Mong rằng danh hiệu sẽ là một bước đệm tuyệt vời để Jolie Kim Huyền tiếp tục niềm đam mê ca hát và vận dụng niềm đam mê này vào các phong trào của WLIN Charming trong vai trò Phó chủ tịch Câu lạc bộ.

Chương trình tìm kiếm Nữ hoàng tài năng WLIN Miền Nam đã khép lại thành công rực rỡ

Nguồn: https://womenleadersforum.vn/en/tin-tuc/danh-hieu-nu-hoang-tai-nang-wlin-mien-nam-goi-ten-con-gio-la-jolie-kim-huyen/

Chia sẻ bài viết