ĐA DẠNG MÓN ĂN CÙNG NẠC MÔNG BÒ ÚC

Bò tại Úc luôn được nuôi với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ chăn nuôi đến chế biến vào bảo quản. Vì vậy chắc lượng bò tại đây luôn đảm bảo độ tươi ngon và an toàn đem đến chất lượng vượt trội. Đặc biệt khi phần nạc mông bò với đa dạng cách chế biến .

1. Bò tại Genki được nhập khẩu trực tiếp từ AMG

AMG là cơ sở hiện đại tuân thủ các quy định quản lý khắt khe của AUS Meat (cơ quan xây dựng quy trình kỹ thuật nuôi, chế biến, phân loại sản phẩm của Úc) và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu khắp nơi trên thế giới. Từ đó chất lượng bò từ đây luôn đảm bảo hàm lượng mỡ và nạc cân bằng nên lượng cholesteron rất thấp so với những loại bò khác.

Với tiêu chí chọn bò không thêm hocmon, không thêm kháng sinh và tất cả bò được cắt xẻ đều có thể truy xuất nguồn gốc của chúng, nghĩa là có thể biết toàn bộ hành trình của thịt bò từ khi bò được nuôi đến khi sản phẩm thịt bò đến tay người tiêu dùng nhằm đảm bảo tính minh bạch và an toàn thực phẩm.

2. Nạc mông bò

Nạc mông là phần thịt nằm ở vị trí giữa thăn lưng và trên phần đùi. Đây là phần thịt không xương, với kết cấu ít mỡ nhiều nạc và có một lớp mỡ mỏng phủ trên bề mặt, phần thịt này cho hương vị đậm đà, mềm , nạc với độ dai vừa phải.

Phần thịt nạc mông với vô cùng cách chế biến đa dạng có thể cắt thành từng miếng để làm beefsteak hoặc thái mỏng để nhúng lẩu. Ngoài ra còn có thể nướng nguyên khối khi phần thịt này có độ mọng nước cùng hương thơm đặc trưng.

3. Các món ngon cùng nạc mông bò Úc

Bò nướng BBQ mật ong
Thịt bò nướng BBQ mật ong là món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị và dễ dàng chế biến tại nhà. Mật ong, với vị ngọt thanh và khả năng caramen hóa khi nướng, tạo nên lớp vỏ vàng nâu đẹp mắt và hương vị độc đáo cho món bò nướng.

Bò nướng tảng
Bò nướng tảng theo phong cách Âu hứa hẹn sẽ mang tới một món ăn lạ miệng cho bạn và gia đình.

Bò nhúng lẩu
Thịt bò không chỉ giàu dưỡng chất và thơm ngon. Đặc biệt vào những ngày mưa thì những miếng bò nhúng lẩu luôn là điều tuyệt hảo nhất.

Bò cuộn nấm kim châm nướng
Một trong những món nướng rau củ bất bại chính là bò cuộn nấm kim châm.

Bò lúc lắc
Đây là kết tinh của sự giao thoa giữa ẩm thực Việt Nam và nền ẩm thực trứ danh xứ Gô-loa. Cái tên “lúc lắc” miêu tả quy trình lắc chảo xào thịt tạo ra vị xém cạnh bên ngoài, ngọt mọng bên trong đặc trưng, đã ăn một lần là nhớ mãi của nó.

Bò hầm rau củ
Đây là món ăn đầy dinh dưỡng phù hợp với cả trẻ em và người lớn

Mua nạc mông tại đây:

Nạc mông cắt lát: https://genki.vn/san-pham/combo-2-vi-nac-mong-bo/

Nạc mông nguyên khối: https://genki.vn/san-pham/nac-mong-bo/

Chia sẻ bài viết