CEO Nguyễn Thị Kim Huyền và chuyến thiện nguyện kết nối yêu thương của WLIN Charming

Vào ngày 26 – 27/12 vừa qua, CLB WLIN Charming đã có chuyến thiện nguyện về Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây, CLB đã trao 20 suất học bổng (Mỗi suất trị giá 2.670.000VNĐ), đồng thời trao tặng 70.000.000VNĐ ủng hộ xây dựng nhà tình thương cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường THPT Trần Văn Quan. Tổng giá trị trao đi lên đến 123.400.000VNĐ.

Với tinh thần tương thân tương ái, hướng đến các hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp sức, WLIN Charming định kỳ luôn tổ chức các chuyến thiện nguyện như một nét truyền thống của CLB nhằm đến gần hơn với cộng đồng, đặc biệt trẻ em, học sinh là những mầm non tương lai của đất nước. Và lần này, địa điểm được các thành viên chọn để thực hiện hành trình mang yêu thương chính là Trường THPT Trần Văn Quan thuộc Huyện Long Điền – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hơn 34 thành viên đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho hành trình ý nghĩa lần này. Đoàn có mặt tại Trường THPT Trần Văn Quan đúng 8h30 để kịp chuẩn bị cho buổi lễ.

Tại đây, WLIN Charming đã trao tặng 20 suất học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt. Mỗi phần học bổng trị giá 2.670.000VNĐ do chính các thành viên quyên góp, ủng hộ.

Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch CLB WLIN Charming đại diện phát biểu tại chương trình

Bên cạnh đó, WLIN Charming cũng đã hỗ trợ xây dựng căn nhà mới trị giá 70.000.000VNĐ cho em Lê Hoàng Ngọc Trinh. Được biết trước đó WLIN Charming đã khảo sát tình hình khó khăn của em và gia đình. Lần này quay trở lại, các thành viên đã di chuyển và có mặt tại nhà của em để trực tiếp trao gửi phần quà nhỏ mà các thành viên đã góp sức dành tặng cho gia đình. Với ý nghĩa ấy, chương trình cũng được đài truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu hỗ trợ một cách tích cực.

Hình ảnh các thành viên có mặt tại nhà của em Lê Hoàng Ngọc Trinh để trao trực tiếp số tiền hỗ trợ là 70.000.000VNĐ

Đại diện cho WLIN Charming phát biểu tại Lễ trao học bổng, Ms. Jolie Kim Huyền chia sẻ: “Chuyến đi này nằm trong khuôn khổ của Nhiệm kỳ III và chúng tôi hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình kết nối yêu thương của Đài phát thanh và truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu, để trao tặng 20 phần quà gồm tiền mặt và quà trị giá 2.670.000VNĐ/ phần và xây một căn nhà tình thương cho em học sinh Lê Hoàng Ngọc Trinh. Tất cả các em đều là học sinh của trường THPT Trần Văn Quan, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với tấm lòng cho đi, luôn mong muốn trao nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, bản thân tôi và các chị em trong CLB WLIN Charming hy vọng sẽ góp phần nuôi dưỡng tiếp sức cho các thế hệ học sinh của nhà trường, ươm mầm cho những công dân thành công và sống tử tế cho xã hội và cho đất nước.

Tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ đến Ban giám hiệu, thầy cô, cán bộ công nhân viên, và học sinh của trường. Chúc cho Thầy và Cô luôn giữ lửa đam mê với nghề, là người lái đò thầm lặng đưa các em đến bến bờ tri thức. Tôi cũng xin gửi lời tri ân đến những tấm lòng của chị em trong CLB đã góp phần làm nên một chuyến đi ý nghĩa và giữ đúng nét đẹp trong văn hoá truyền thống của Charming: Cho đi là còn mãi!” (Trích nguyên văn).

Hành động hỗ trợ kịp thời lần này của các thành viên WLIN Charming đã phần nào giúp các em học sinh nghèo hiếu học có thêm kinh phí để trang trải sinh hoạt, học tập cũng như có thêm niềm tin và nghị lực để vượt qua nghịch cảnh, sẵn sàng chinh phục chặng đường gian khó phía trước. Phía Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn, tri ân tới tấm lòng vàng của các Nữ lãnh đạo và mong rằng các Nữ lãnh đạo sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa những yêu thương đến với cộng đồng, xã hội, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Cũng nhân dịp này, 34 nữ lãnh đạo tham gia vào hành trình cũng đã dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn với những trò chơi team building hào hứng và sôi động. Bên cạnh đó, các thành viên còn thưởng thức không gian giao lưu trong tiệc Gala Dinner với những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Đây có thể được xem một phần thưởng dành cho các thành viên sau những giờ làm việc cật lực. Giờ đây, họ có thể ngồi lại cùng nhau, chia sẻ những chuyện đã qua cũng như chuẩn bị chào đón một năm mới tươi sáng hơn.

Chuyến hành trình thiện nguyện kết hợp team building 2 ngày 1 đêm của các Nữ lãnh đạo WLIN Charming đã khép lại với nhiều niềm vui, tiếng cười xen lẫn những cảm xúc khó tả. Vui vì đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh cần sự chung tay, vui vì nhìn thấy nụ cười rạng rỡ và hồn nhiên của các em nhỏ, vui vì đã dành thời gian cùng nhau và làm được những điều ý nghĩa, tích cực cho các em. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là động lực để WLIN Charming có thể viết tiếp nên câu chuyện truyền cảm hứng của chính mình.

Cùng xem lại những hình ảnh vừa qua của WLIN Charming nhé!

Nguồn:
https://womenleadersforum.vn/en/tin-tuc/wlin-charming-tiep-suc-cho-cac-em-hoc-sinh-ngheo-hieu-hoc-tai-ba-ria-vung-tau/

Chia sẻ bài viết