CEO Jolie Nguyễn Gặp Gỡ 3 Đối Tác Nhật Bản

Sáng ngày 16/11/2019, tại trụ sở chính của Genki Japan House (GJH), CEO Jolie Nguyễn và TGĐ Đào Ngọc Hưng cùng bộ phận Logistics của công ty đã có buổi gặp gỡ và trao đổi, chia sẻ về những định hướng kế hoạch và mục tiêu phát triển đã – đang và sắp thực hiện với các nhà cung cấp, doanh nghiệp tỉnh Ibaraki – Nhật Bản, nhân dịp Đoàn doanh nghiệp tham dự hội chợ triển lãm hàng Xuất Khẩu Foodexpo 2019.

Buổi làm việc tập trung vào việc củng cố mối quan hệ hợp tác giữa GJH và các đối tác, là nhà cung cấp lâu năm sản phẩm gia vị, rượu nấu ăn, rượu sake và thuỷ hải sản của GJH – Yamaishi, Meiri. Buổi họp là dịp gặp lại nhau của lãnh đạo GJH với doanh nghiệp tỉnh Ibaraki khi tháng 3/2019, GJH đã từng được Forval mời tham gia kết nối thương mại tại thành phố Mito.
Ngoài ra GJH cũng tiếp đoàn doanh nghiệp Fruru, chính quyền tỉnh Akita, Jetro và công ty kết nối tại Việt Nam nhằm kết nối thương mại và giới thiệu những sản phẩm mới, đặc biệt của tỉnh.

Sau khi lắng nghe những chiến lược kinh doanh cũng như định hướng của công ty, hai bên đã cùng đưa ra những ý tưởng để phát triển. Ngoài ra, các nhà cung cấp đã đánh giá cao những thành tựu mà Genki Japan House đã đạt được trong những năm vừa qua.
Kết thúc buổi làm việc TGĐ Đào Ngọc Hưng đã đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến 3 đối tác Nhật. Chuyến viếng thăm cũng mở ra cơ hội hợp tác mới của nhà cung cấp cho LNS US LLC trong việc xuất thực phẩm Nhật qua thị trường Mỹ thời gian tới..

Chia sẻ bài viết