Buổi Đào Tạo Nhân Viên Kinh Doanh, Chăm Sóc Khách Hàng Và Marketing.

Vào ngày 8/10/2019, tại trụ sở chính của Công ty TNHH DV Lương Nguyên, thương hiệu Genki Japan House, đã tổ chức buổi đào tạo chuyên nghiệp cho các nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng và marketing và các chi nhánh khác sẽ tham dự online. Với phương châm “ Tiếp Lửa, Tiếp Sức” buổi training diễn ra rất thuận lợi và đầy niềm vui. Cùng tham dự với chúng tôi, có TGĐ Đào Ngọc Hưng, người luôn kề vai sát cánh với chúng tôi trên mọi nẻo đường.

Thật vinh dự khi được thầy Trần Anh Tuấn CSO, Công ty Connect News World trực tiếp hướng dẫn. Mở đầu chương trình, thầy Tuấn cùng trò chuyện, chia sẽ những kinh nghiệm cũng như giải đáp những câu hỏi và những thắc mắc, giúp cho các thành viên của công ty có thêm nhiều bản lĩnh, tự tin khi gặp gỡ khách hàng. Những phút đầu ngại ngùng được xua tan đi với những kiến thức bổ ích mà thầy Tuấn đã mang lại , tiếp theo đó, chúng tôi có những câu hỏi để thảo luận nói lên quan điểm của bản thân sau đó đưa ra câu trả lời chính xác và thuyết phục nhất.

Tuy buổi đào tạo chỉ vỏn vẹn 4 tiếng, nhưng bằng nhiệt huyết và sự phối hợp ăn ý của hai bên, chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ý nghĩa to lớn. Chúng tôi đã có thêm kiến thức để có thể áp dụng những gì đã được đào tạo vào công việc và cuộc sống của mình

Chia sẻ bài viết