ĐẬU TƯƠNG TRẮNG SHIRO MISO 1KG

114,000

Giới thiệu sản phẩm

Trọng lượng: 1kg

NSX: Miyasaka – Nhật Bản

Bảo quản: Nơi khô ráo, sau khi mở bao bì bảo quản tủ lạnh

Thông tin chi tiết

Tương miso là một trong những gia vị truyền thống lâu đời của người Nhật Bản, được làm từ đậu nành, muối, gạo và được lên men bằng nấm koji của người Nhật Bản. Súp miso được xem là nguồn cung cấp đạm chính của người Nhật chính vì thế tương miso được áp dụng trong nhiều món như nấu canh súp, ướp thịt, cá đặc biệt là dùng để nướng cà tím rất ngon.

Thành phần: Đậu nành, gạo, muối ăn, rượu

Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng: Đậu tương miso được sử dụng rất nhiều trong các món ăn của người Nhật Bản như: canh (súp) miso, nước dùng dashi, sốt chấm rau củ… ngoài ra còn được dùng để làm sốt thịt nướng, ăn dặm cho bé, làm nước dùng của các loại mì udon, ramen, soba…

Lưu ý: Đặc biệt, tránh nấu đậu tương miso sôi trực tiếp. Hãy cho xốt tương miso vào từ từ với nhiệt độ thấp