Mô tả
BỘT NÊM KATSUO DASHI - CÔNG THỨC NẤU MÓN ĂN CHUẤN VỊ NHẬT
MÔ TẢ
Bột nêm Katsuo Dashi – công thức nấu món ăn chuẩn vị Nhật – có dạng hạt, được cô đặc 100% cá ngừ sống từ tthiên nhiên và tảo bẹ, vị ngọt thanh của cá được sử dụng là gia vị trong bữa ăn hằng ngày của người Nhật.
Bột nêm gia vị Nhật dùng được cho các món ăn cho trẻ
Hương vị từ tảo bẹ và cá ngừ khô (hondashi và katsuo dashi) giúp món ăn có vị ngon ngọt tự nhiên, bột nêm dinh dưỡng và an toàn, thích hợp nấu các món cho trẻ
👉 Hộp 1kg chứa 2 túi 500g đóng gói riêng tiện lợi cho việc chiết lẻ ra hũ đựng dùng trong gia đình, tránh tình trạng bị ẩm sau khi mở túi
✅ Katsuo dashi (hộp màu xanh)mang hương vị đặc trưng của các món Nhật như lẩu oden, súp miso, súp mì và các loại canh
✅ Hondashi (hộp màu đỏ) thích hợp với hầu hết các món ăn Âu – Á
Phân biệt bột nêm Hondashi và Katsuo Dashi
HONDASHI
-Làm từ bột cá ngừ khô,nấm hương và bột tảo bẹ
– Vị ngọt thanh, nhẹ từ tảo bẹ và nấm hương
– Phù hợp nêm nếm cho cả ẩm thực phương đông và phương Tây.
KATSUO DASHI
– Chiết xuất từ tảo bẹ, và bột cá ngừ khô.
– Đậm đà hương vị của cá ngừ khô hun khói, giúp tăng vị ngon ngọt cho món ăn.
– Thường được dùng khi nêm nếm trong các món súp như: súp miso, súp mì,các loại canh và lẩu oden. Tạo nên sự đặc trưng trong các món Nhật.
👉Lưu ý bảo quản: sau khi mở bao bì, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
GENKI JAPAN HOUSE – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG GIA VỊ, THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH CHUẨN NHẬT
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.