GENKI JAPAN HOUSE TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – SIÊU THỊ TIỆN LỢI NHẬT HÀN

Sáng ngày 15/10 sự kiện khai trương chi nhánh mới của Genki Japan House tại Quy Nhơn – chi nhánh thứ 7 và là điểm bán thứ 9 trên toàn quốc diễn ra thành công tốt đẹp. Nghi thức múa Lân sư rồng hoà cùng trống trận Tây Sơn chỉ có tại đất võ Bình Định, từng nhịp trống vang rền đã sôi sục không khí hào hứng tại nơi đây cho tất cả người tham dự.Siêu thị tiện lợi Nhật – Hàn mang văn hoá Nhật đến gần hơn với mọi nhà mọi lứa tuổi cùng các sản phẩm:

✅Thực phẩm Nhật – Hàn

✅Thuỷ hải sản nhập khẩu cao cấp

✅Sushi và sashimi

✅Và còn nhiều điều hấp dẫn khác từ xứ sở Mặt Trời sẽ có ở Genki Japan House tại Quy Nhơn – thương hiệu nhập khẩu và phân phối thực phẩm Nhật Bản, thuỷ hải sản ngon nhất thế giới. Đặc biệt là không gian dành cho khách mua và ngồi ăn tại chỗ ngắm nhìn quảng trường và biển siêu đẹp.

Các sản phẩm Nhật – Hàn được bày trí đẹp mắt

Genki Japan House cung cấp thực phẩm và nguyên liệu cao cấp nhập khẩu cho hầu hết các nhà hàng, khách sạn lớn và bếp Nhật toàn quốc và một số sản phẩm chuyên biệt từ các vùng cung cấp với chất lượng tốt nhất thế giới như: Cá Hồi từ Na Uy, Cá Tuyết từ Alaska (Mỹ), Sò Đỏ, Sò Điệp từ Nova Scotia (Canada), Tôm đỏ từ Argentina, …

Một concept hoàn toàn mới của Genki, tiện lợi hơn giúp đưa thực phẩm Nhật đến gần hơn với mọi nhà, chúng tôi cho ra mắt 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 – 𝐇𝐚̀𝐧 với đa dạng các sản phẩm từ Nhật – Hàn.

Founder Genki Japan House – Jolie Nguyễn vui mừng trong buổi khai trương

Nhân dịp khai trương, Genki Japan House tặng ưu đãi cho các khách hàng tham quan và mua sắm tại siêu thị tiện lợi Nhật – Hàn.

💥Giảm giá lên đến 𝟑𝟎% tất cả sản phẩm từ ngày 15/10 – 22/10/2020

🎁Quà tặng cho mọi khách hàng đến tham quan và mua sắm vào ngày 15/10

🌟Trân trọng và hoan nghênh bạn đến ngôi nhà Nhật giữa lòng đất võ Bình Định tại

🏠 334A Diên Hồng, P.Ngô Mây, TP. Quy Nhơn

📲Hotline: 0389 522789

#Genki_Japan_House_Quy_Nhơn#SiêuThịTiệnLợiNhậtHàn#KhaiTrương

Chia sẻ bài viết