Mô tả
CÁ TUYẾT ĐEN ALASKA - 1 TRONG 10 LOẠI CÁ NGON NHẤT THẾ GIỚI
MÔ TẢ
Cá tuyết được đánh giá là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới. Nếu như cá hồi nhận được nhiều cảm tình từ thực khách khi thưởng thức, thì cá tuyết lại nâng tầm đẳng cấp cao hơn bởi không chỉ đơn thuần là hương vị thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng mà còn là giá trị tinh thần mang lại về sự may mắn, sức khỏe và tài lộc.
Chính vì đặc điểm vượt trội như nhanh nhẹn, thông minh, loài cá này được nhiều người ưa thích trong các bữa tiệc vì tin là giúp người thưởng thức trở nên khỏe mạnh, năng động và tài giỏi hơn.
Lợi ích đặc biệt của cá tuyết so với các loại cá khác là gì ?
?Cá tuyết còn là một trong những “kho thuốc” tự nhiên của biển cả, khi chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Không chỉ nhiều đạm, ít béo, gan cá tuyết còn chứa lượng vitamin A, vitamin D, axit béo Omega 3 (EPA và DHA) nhiều hơn cả cá hồi.
?Cá tuyết đen còn là một nguồn vitamin B12 tuyệt vời – loại vitamin mang nhiều lợi ích cho tâm trạng, năng lượng, trí nhớ, tim, da, tóc và tiêu hóa. Với những người bị viêm khớp, tinh dầu chiết xuất từ gan cá Tuyết còn giúp giảm thoái hóa các khớp sụn.
?Cá tuyết đen ngoài việc cung cấp dồi dào dưỡng chất omega-3, chúng còn chứa một lượng lớn chất xơ, một thành phần quan trọng giúp duy trì hoạt động của hệ tiêu hóa một cách khỏe mạnh ổn định. Việc tiêu thụ đầy đủ chất xơ từ những loại thực phẩm thiên nhiên như cá tuyết đen không chỉ giúp duy trì thể trạng, cân nặng, giúp kiểm soát đường huyết, mà còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 mà người Việt hay mắc phải.
?Cá Tuyết không chỉ có lợi cho người bị tim mạch, xơ vữa động mạch, tiểu đường, mà còn hỗ trợ chống lại các bệnh ung thư thận, dạ dày, ruột.
Món ngon cùng cá tuyết đen:
✅Cá tuyết đen là nguyên liệu làm ra rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Một số món ăn bạn có thể tham khảo như cá tuyết hấp, cá tuyết áp chảo, cá tuyết chua ngọt hay cá tuyết nướng.
✅Ngoài ra, cá tuyết có thể dùng để nấu cháo cũng rất ngon miệng và dễ ăn, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.
✅Cá tuyết đen tươi cũng có thể thay thế cá hồi để làm món sushi đúng chất Nhật Bản vừa giữ được độ ngọt tự nhiên và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của loại cá này.
✨ Lưu ý:
– Hạn chế tái rã đông sản phẩm nhiều lần.
– Dùng càng sớm càng tốt sau khi rã đông.
GENKI JAPAN HOUSE – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG GIA VỊ, THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH CHUẨN NHẬT
Xem thêm: Cá tuyết đen Alaska cắt khoanh