Xúc động với Lễ chuyển giao Nhiệm kỳ Câu lạc bộ WLIN Charming

Lễ chuyển giao nhiệm kỳ của Câu lạc bộ WLIN Charming đã khép lại thành công rực rỡ vào trưa ngày 4/6 vừa qua tại Nhà hàng Hương Sen, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ chuyển giao Nhiệm kỳ WLIN Charming là sự kiện do chính Câu lạc bộ tổ chức nhằm đánh giá tình hình hoạt động cũng như nhìn lại những thành quả của WLIN Charming trong suốt 02 năm hình thành và phát triển. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của WLIN Charming sau khoảng lặng 03 tháng vừa qua đồng thời là dịp để ra mắt Ban điều hành WLIN Charming Nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Gần 100 thành viên đã có mặt để chúc mừng Lễ chuyển giao NK của WLIN Charming

Bên cạnh gần 100 khách mời tham dự, Ban tổ chức cũng vui mừng chào đón sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt gồm có: Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global; Chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group; Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch Mạng lưới WLIN TP. Hồ Chí Minh, Phó GĐ Nhà xuất bản Thanh Niên; Ms. Hoa Tâm – Đại sứ WLIN Global; Hoa hậu Miền Đông Nam Bộ Tăng Huệ Văn; Thạc sỹ Hương Nguyễn – Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus; Ms. Đặng Thị Thúy Hoài – Chủ tịch WLIN Inspire; Ms. Phan Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh; NTK Quỳnh Paris – Chủ tịch điều hành WLIN Lotus; Ms. Nguyễn Thu Nga – Phó CT WLIN TP. Hồ Chí Minh…

Mở đầu chương trình, toàn thể khách mời tham dự đã mãn nhãn với phần trình diễn áo dài đến từ Nhà thiết kế Bích Hà Sarah kết hợp cùng giọng hát của những “Nàng Thơ Charming” là Nữ hoàng Ngọc Trúc, Nữ hoàng tài năng WLIN Miền Nam Jolie Nguyễn và Hoàng Ngân. Sự hòa quyện giữa những giọng hát trong trẻo cùng màn trình diễn đầy thướt tha đã khiến các khách mời chăm chú lắng nghe và vô cùng thích thú.

Các Nữ lãnh đạo thướt tha, duyên dáng trong tà áo dài của NTK Bích Hà Sarah

Là người sáng lập Câu lạc bộ WLIN Charming, Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập WLIN Charming, Founder Les Sam Spa phát biểu tại sự kiện: “Tính đến nay WLIN Charming do tôi sáng lập đã tròn 02 tuổi. Tôi thực sự xúc động khi chứng kiến đứa con tinh thần của mình ngày càng trưởng thành và tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong suốt 02 năm qua đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình Vì sự tiến bộ của Phụ nữ. Lời cảm ơn đặc biệt tôi muốn gửi đến Chủ tịch Lý Tú Anh và Chủ tịch Ngọc Trúc – Những người đã đảm đương rất tốt công tác đầu tàu của câu lạc bộ. Tôi xin chúc Ban điều hành Nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ để dẫn dắt câu lạc bộ có những bước tiến mới trong thời gian tới. Hãy nhớ rằng, chúng tôi sẵn sàng là Hậu phương vững chắc để đồng hành cùng các bạn trên mọi mặt trận”.

Ms. Ngọc Nguyên phát biểu mở đầu sự kiện
Chủ tịch sáng lập WLIN Charming gửi tặng đóa hoa tươi thắm đến Chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến – CT Trí Tri Group

Một trong những chiến binh đã tận tâm và cống hiến hết mình cho WLIN Charming trong suốt một năm qua chính là Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám đốc Cty Truyền thông & Sự kiện Trúc Xanh, Chủ tịch WLIN Charming NK 2019 – 2020. Có thể nói rằng, trong suốt nhiệm kỳ của mình, Ngọc Trúc luôn là một vị thuyền trưởng mẫu mực, sẵn sàng xung phong, sẵn sàng dấn thân và thử thách bản thân mình chỉ với mục tiêu lớn nhất là đem lại lợi ích  cho các Hội viên của mình cũng như cộng đồng Phụ nữ. Trong thời gian đương nhiệm, cô đã có nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích giúp kết nối hội viên Charming và góp phần giúp đỡ không nhỏ cho các mảnh đời còn khó khăn ngoài kia với nhiều hoạt động thiện nguyện từ xa cho đến gần.

Ms. Lý Tú Anh là người đã dìu dắt Nữ hoàng Ngọc Trúc đến với WLIN. Cả 02 là chị em thân thiết trong công việc lẫn hoạt động cộng đồng

Trong những giây phút còn lại của nhiệm kỳ, Ngọc Trúc đã không giấu được những xúc động cũng như niềm tự hào của mình khi nhìn lại hành trình vừa qua, cô chia sẻ:  “Xin cảm ơn Á hậu Thu Hương và Chủ tịch Ngọc Nguyên đã sáng lập ra một nơi chúng ta có thể học hỏi, gắn kết và truyền năng lượng cho nhau. Tôi cũng xin cảm ơn những thành viên đã đồng hành cùng tôi để viết nên những chương mới của WLIN Charming trong một năm qua. Tôi tiếp nhận câu lạc bộ trong thời kỳ khủng hoảng vì Covid 19, nếu không có sự giúp sức của tất cả mọi người sẽ khó lòng có một WLIN Charming phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Tôi mong rằng mọi người sẽ tiếp tục dùng niềm tin và sức mạnh ấy để tiếp sức cho Ban điều hành mới. Với tài năng, niềm đam mê với công tác cộng đồng của chị Jolie Nguyễn, tôi hoàn toàn tin rằng quyết định của mình là đúng đắn. Và tôi cũng tin rằng, người chị Jolie Nguyễn sẽ tạo nên những đột phá mới cho hoạt động của Charming trong thời gian tới”.

Ngọc Trúc trân quý đón nhận hoa và cúp đến từ Ms. Ngọc Nguyên và Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải

Tại sự kiện, Ban tổ chức đã chính thức công bố người kế vị Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Trần Thuỵ Ngọc Trúc để trở thành Tân chủ tịch tiếp theo sẽ đảm đương trọng trách dẫn dắt các hoạt động của Câu lạc bộ chính là Jolie Nguyễn. Cô là gương mặt vô cùng quen thuộc với các hoạt động của WLIN trong hơn một năm trở lại đây. Trước khi đảm nhận vai trò Tân chủ tịch, Jolie Nguyễn đã có một năm hoạt động đầy tích cực trong vai trò Phó chủ tịch Câu lạc bộ.

Với hoạt động cộng đồng, Jolie Nguyễn là một người hòa nhã và hết mình như thế, còn đối với công việc, cô là hình mẫu một người lãnh đạo tận tâm, hội đủ cả Tâm lẫn Tầm. Khó ai có thể phủ nhận được tài năng của nữ lãnh đạo “nhỏ nhưng có võ” Jolie Nguyễn bởi hiện nay cô đang đảm trách cùng lúc nhiều vai trò, vị trí như: CEO Genki Japan House, Nhà đồng sáng lập Công ty Global Maritime Services, CEO Công ty TNHH Dịch vụ Lương Nguyên, CEO của LNS US LLC. Đặc biệt, mỗi doanh nghiệp do cô điều hành đều gặt hái được những thành tựu nhất định và để lại không ít tiếng vang trên thương trường.

Một trong những khoảnh khắc xúc động tại sự kiện

Bằng những tài năng đó, Jolie Nguyễn có thể nói là gương mặt sáng giá cho vị trí chủ tịch, hoàn toàn xứng đáng với sự tin yêu và kỳ vọng của tất cả mọi người. Chia sẻ cảm xúc trong khoảnh khắc đặc biệt của đời mình, cô bộc bạch: “Tôi vô cùng trân quý những tình cảm mà mọi người đã ưu ái dành cho tôi. Tôi biết rằng các chủ tịch đã làm rất tốt. Đó vừa là áp lực nhưng cũng là niềm tự hào để tôi phát huy truyền thống của Câu lạc bộ. Trong thời gian qua, tôi đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các thành viên, tỉ mỉ ghi nhận những giá trị từ các chủ tịch đời trước cũng như “lọ mọ” tìm học các giá trị hay từ các network. Tôi mong rằng mình sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các chị em để có thể đảm nhận thật tốt vai trò Tân chủ tịch CLB WLIN Charming”.

Tân chủ tịch WLIN Charming Jolie Nguyễn phát biểu trong cương vị mới

Không dừng lại ở đó, để xứng đáng với niềm tin của tất cả mọi người, kể từ khi nhậm chức, Jolie Nguyễn đã cùng các thành viên trong Ban điều hành bắt tay vào xây dựng những chiến lược phát triển mới cho câu lạc bộ, tiêu biểu phải kể đến việc mở ra Phiên chợ WLIN Charming, tích cực quảng bá, kết nối kinh doanh để các nhãn hiệu của thành viên được biết nhiều hơn.

Á hậu Thu Hương cùng Ms. Ngọc Nguyên trao tặng chứng nhận và Hoa cho Tân chủ tịch

Người kế nhiệm đã được lộ diện, Ban Phó chủ tịch đồng hành trong Nhiệm kỳ 2020 – 2021 cũng đã được công bố tại sự kiện với các vị trí cụ thể như sau:

Ms. Ngô Thị Lương – PCT Thường trực, GĐ Cty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh VNS Việt Nam

Ms. Nguyễn Vũ Ngọc Châu – PCT Thường trực, Giám đốc đào tạo trung tâm chống lão hóa Xuân Hùng – Tế bào gốc

Ms. Phan Thị Ngọc Mai – PCT Khách mời, Giám đốc Thương hiệu Hoa Tâm Việt

Ms. Linda Hương – PCT Khách mời, Nhà sáng lập & Điều hành Cty LYND Việt Nam

Ms. Lê Hoàng Ngân – PCT Phong trào, Quản lý An Chơn – Tôn giáo – Yoga Hoa Cúc Trắng – Kasana

Ms. Huỳnh Thị Thủy Tiên – PCT Phong trào, Chủ thương hiệu NAFI Suits chuyên đồng phục Vest Nam nữ

Ms. Bùi Thị Thủy – PCT Hội viên, Trưởng phòng kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Thu Dễ – PCT Hội viên, Giám đốc Nha khoa Lovely

Ms. Lương Thị Ngọc Như – PCT Nội dung, Giám đốc phát triển kinh doanh và Marketing cho nhiều thương hiệu tại Việt Nam

Ms. Hồ Thị Cẩm Vân – PCT Nội dung, Giám đốc Cty may mặc Kén Việt

Ban điều hành WLIN Charming NK 2020 – 2021

Đặc biệt, WLIN Charming sẽ tiếp tục nhận được sự cố vấn chiến lược của Chủ tịch sáng lập Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Founder Les Sam Beauty Spa cũng như chủ tịch qua các thời kỳ gồm có: Ms. Lý Tú Anh – Chủ tịch WLIN Charming NK 2018 – 2019, CEO Cty Logistics Ngôi Sao Mỹ và Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thuỵ Ngọc Trúc – Chủ tịch WLIN Charming NK 2019 – 2020.

Cùng nhau cố gắng vì một tương lai tươi sáng của WLIN Charming nhé!

Không chỉ dừng lại ở những khoảnh khắc chuyển giao mà Ban tổ chức chương trình đã thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp khi chuẩn bị vô số những phần quà hấp dẫn dành tặng các khách mời tham dự vào chương trình. Việc chọn ra những khán giả may mắn nhận được những phần quà giá trị đã khiến cả hội trường trở nên vô cùng sôi động và hứng thú.

Hào hứng với những phần qùa đến từ các Nhà tài trợ

Như vậy, Lễ chuyển giao nhiệm kỳ CLB WLIN Charming đã chính thức khép lại với vô vàn xúc cảm. Xin chúc mừng Ban điều hành WLIN Charming NK 2019 – 2020 đã làm tốt công tác lèo lái con thuyền Charming trở thành CLB Xuất sắc nhất của WLIN Miền Nam. Hi vọng rằng Ban điều hành Nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của câu lạc bộ để tiếp tục tạo ra những giá trị cho các thành viên của WLIN Charming cũng như các giá trị cộng đồng thiết thực.

Lễ chuyển giao đã khép lại thành công vượt ngoài mong đợi, để lại nhiều cảm xúc cho người tham dự đồng thời hứa hẹn mở ra một chương mới cho hoạt động của WLIN Charming

Chia sẻ bài viết