WLIN Charming đột phá với 700tr doanh thu kết nối kinh doanh chỉ trong 2 tháng đầu Nhiệm kỳ III

Đó là số đầy ấn tượng mà WLIN Charming đã gặt hái được chỉ trong 2 tháng đầu của NK III (tức tháng 6,7/2020). 

Được thành lập vào cuối tháng 11/2018, WLIN Charming, trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global, là câu lạc bộ do Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Founder Les Sam Beauty Clinic & Spa sáng lập và vận hành.

Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập WLIN Charming, Founder & CEO Les Sam Beauty Clinic & Spa

Ms. Jolie Kim Huyền – CEO Genki Japan House, Chủ tịch điều hành WLIN Charming

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, WLIN Charming đã, đang và sẽ trở thành nơi kết nối các nữ doanh nhân/ nữ lãnh đạo cấp cao, với mục tiêu cùng nhau xây dựng một ngôi nhà chung với giá trị tinh thần, cốt lõi là phát triển các mối quan hệ kinh doanh, đồng thời sẽ cùng nhau mỗi ngày sẽ đẹp hơn, rạng rỡ hơn, hạnh phúc hơn. Điểm đặc biệt khiến WLIN Charming trở nên khác biệt là các hội viên tham gia sẽ được thẩm định về sản phẩm, dịch vụ, qui mô; được tư vấn, định hướng phát triển liên kết; đồng thời được hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

WLIN Charming – CLB Xuất sắc Mạng lưới WLIN Miền Nam năm 2019

Năm 2019 là một năm thành công rực rỡ với WLIN Charming khi được vinh danh vào Danh hiệu CLB Xuất sắc nhất của Mạng lưới WLIN Miền Nam. Thành công của WLIN Charming ngày hôm nay phải kể đến sự đoàn kết, tận tâm, tận lực của Tập thể Ban điều hành WLIN Charming qua các nhiệm kỳ. Những thủ lĩnh hiện tại luôn nỗ lực hết mình và những người đi trước trở thành hậu phương vững chắc, cùng nhau hướng tới mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

WLIN Charming với mục tiêu hướng về cộng đồng cũng đã tổ chức những chuyến thiện nguyện đến những vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ cho phụ nữ và các em nhỏ có cơ hội được cắp sách đến trường với tổng giá trị hỗ trợ lên đến gần 500 triệu đồng.

Vào 6/2020 vừa qua, WLIN Charming đánh dấu một cột mốc mới với Lễ chuyển giao Ban điều hành Nhiệm kỳ III. Với sự góp sức của Tân chủ tịch điều hành Jolie Kim Huyền, WLIN Charming tiếp tục tổ chức những hoạt động phát triển Hội viên trên các kênh Online lẫn offline, góp phần biến những thách thức do Covid 19 thành cơ hội cho thành viên của mình. Chỉ trong 2 tháng kể từ khi bắt đầu Nhiệm kỳ mới, WLIN Charming đã tạo ra nhiều cơ hội kết nối kinh doanh giữa các thành viên với số tiền lên đến gần 700 triệu đồng, cùng với đó là chào đón thêm 8 Hội viên mới gia nhập. 

Những hình ảnh đầy xúc động trong Lễ chuyển giao BĐH WLIN Charming

Trong giai đoạn gần đây, WLIN Charming dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Jolie Kim Huyền cũng đã  mở ra Phiên chợ WLIN Charming, tích cực quảng bá, kết nối kinh doanh để các nhãn hiệu của thành viên được biết nhiều hơn. Chủ tịch WLIN Charming cho biết: “Điều tôi mong muốn đó là kết nối được mọi người, không chỉ vui vẻ hình ảnh bên ngoài, mà còn có giá trị kinh doanh rõ ràng, mọi người nhận được giá trị mới trở lại và gia nhập cùng mình”.

Các buổi Business Lunch đầy sôi nổi của WLIN Charming

Hiện nay, Ban điều hành Nhiệm kỳ mới của WLIN Charming đã được lộ diện cùng với Top 10 nhóm ngành hàng cũng đã được phân bổ cụ thể như sau:

Cơ cấu Ban điều hành WLIN Charming NK 2020 – 2021

I. NHÓM NGÀNH TƯ VẤN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP – BẤT ĐỘNG SẢN

Ms Bùi Thị Thủy – Trưởng phòng cao cấp Công Ty BHNT Dai-ichi-life Việt Nam, PCT phụ trách Nhóm ngành Tư vấn, Hỗ trợ doanh nghiệp – BĐS

II.  NHÓM NGÀNH LÀM ĐẸP

Ms. Nguyễn Thu Dễ – Giám đốc Nha khoa Lovely, PCT Phụ trách Nhóm ngành làm đẹp

III.  NHÓM NGÀNH THỜI TRANG – PHỤ KIỆN

Ms. Ngô Lương – Giám đốc CTCP SX – KD VNS Việt Nam, PCT phụ trách Nhóm ngành Thời trang – Phụ kiện

IV. NHÓM NGÀNH DU LỊCH – GIẢI TRÍ – NHÀ HÀNG

Ms. Hồ Thị Cẩm Vân – Giám đốc Maison De Camille Boutique Hotel, Phó chủ tịch Phụ trách Nhóm ngành Du lịch – Giải trí – Nhà hàng

V. NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE – Y TẾ – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Ms. Lê Hoàng Ngân – Sáng lập và giáo viên Yoga tại Yoga Hoa cúc Trắng, Phó chủ tịch Phụ trách nhóm ngành Sức khỏe – Y tế – Thực phẩm chức năng

VI. NHÓM NGÀNH THÔNG TIN – TRUYỀN THÔNG – SỰ KIỆN

Ms. Nguyên Nguyễn – Phó Tổng giám đốc Công Ty TNHH TM DV Trí Lực Việt, PCT Phụ trách Nhóm ngành Thông tin – Truyền thông – Sự kiện

VII. NHÓM NGÀNH SẢN XUẤT – THỰC PHẨM – ĐỒ UỐNG

Ms. Linda Hương – GĐ Cty TNHH LYND Việt Nam, PCT Phụ trách Nhóm ngành Sản xuất – Thực phẩm – Đồ uống

VIII. NHÓM NGÀNH GIÁO DỤC

Ms. Lê Kim Sang (Sally Su) – CEO HappyKey Training & Coaching, Phó chủ tịch Phụ trách Nhóm ngành Giáo dục

IX. NHÓM NGÀNH XÂY DỰNG –  NỘI, NGOẠI THẤT

Ms. Mai Thu Dung – Giám đốc Công ty TNHH kinh doanh VLXD Nhật Việt, PCT Phụ trách nhóm ngành Xây dựng – Nội, ngoại thất

X. NHÓM NGÀNH THƯƠNG MẠI – XUẤT NHẬP KHẨU

Ms. Mai Phan – Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Hoa Tâm Việt, PCT Phụ trách Nhóm ngành Thương mại – XNK

Nếu bạn muốn trở thành thành viên trong các ngành nghề trực thuộc 10 nhóm ngành mà WLIN Charming đang tìm kiếm, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 017 298

Email: Wlincharming2020@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/wlincharming/

Theo WLIN.vn

Chia sẻ bài viết