• Tako – Bạch tuộc Nhật Bản là một loại nguyên liệu phổ biến đối với người đầu bếp Nhật.

    Tako thịt rất giòn, bùi, ngọt, dễ chế biến món ăn ngon như làm sashimi, sushi, takoyaki và akashiyaki…

    Bạch tuộc nhật được đánh giá là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho phụ nữ sau sinh hay người dưỡng sức khoẻ.

    Xuất xứ: KASHITORA – Nhật Bản

    Trọng lượng: 150GR

    Bảo quản: Đông lạnh ở nhiệt độ -18oC

    Hotline: 0901 390 898

    BẠCH TUỘC NHẬT 150G

    185,000
  • Tako – Bạch tuộc Nhật Bản là một loại nguyên liệu phổ biến đối với người đầu bếp Nhật.

    Xuất xứ: Nhật Bản

    Trọng lượng: 1kg – 1kg5/con

    Bảo quản: Đông lạnh ở nhiệt độ -18oC

    Hotline: 0901 390 898

    BẠCH TUỘC NHẬT NGUYÊN CON

    900,000
  • Thành phần: cá hồi, cá ngừ, bạch tuộc, cá trích ép trứng

    Gia vị ăn kèm: nước tương, wasabi, gừng

     

    SUSHI & SASHIMI NS.22

    278,000